Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 26/01/2021 13:58 GMT+7

Hé lộ hình ảnh nhân vật Ba Toàn sau này.

VTV.vn - Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

Đảm nhận nhân vật Ba Toàn trong phim Ngày em đến, diễn viên trẻ Đăng Dũng (Dũng Bino) gặp không ít khó khăn. "Khi nhân vật Ba Toàn xuất hiện đã thấy một bầu trời u ám. Tôi mất nhiều thời gian nghiên cứu về sự ngỗ ngược của nhân vật này, rồi tại sao nhân vật này lại có tính cách như vậy..." - Đăng Dũng chia sẻ.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn Ngày em đến sẽ điên loạn - Ảnh 1.

Đăng Dũng đóng làm con trai cưng của bà Điệp (Thân Thúy Hà thủ vai).

Diễn viên Đăng Dũng cho biết thêm, ngoài việc luôn giữ được ánh mắt, khóe miệng của một kẻ gian ác, để diễn ra chất một người điên, anh phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. "Khi nhân vật này điên loạn, hoang tưởng, thậm chí còn bắt các con vật ăn thịt, diễn viên phải diễn thật mà không có bất cứ hình thức nào lấp liếm được" - anh bật mí - "Nhân vật Ba Toàn suốt ngày ngồi ở nhà ủ mưu nên lời thoại, tâm lý diễn viên cũng mệt mỏi theo cậu Ba Toàn này luôn".

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn Ngày em đến sẽ điên loạn - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của Đăng Dũng, Toàn sẽ trở nên điên loạn.

Theo tiết lộ của các diễn viên, trong các tập tiếp theo, Hai Tài (Bạch Công Khanh thủ vai) sẽ phải đối mặt với nhiều thủ đoạn độc ác của mẹ kế. Ba Toàn ngày càng có nhiều âm mưu nguy hiểm để loại trừ anh mình. Trong vòng xoáy đó, Trà (Lê Hạ Anh) sẽ còn gặp nhiều biến cố trong cuộc sống gia đình.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Nam chính 'Yêu trong đau thương' tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim Nam chính "Yêu trong đau thương" tiết lộ phía sau những cảnh nóng trên phim Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim 'Ngày em đến' Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến" Loạt ảnh hậu trường 'nhí nhố' của cặp đôi chính 'Ngày em đến' Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước