Danh ca Ngọc Liên: Từng được Hoài Linh "xúi" chuyển từ nhạc trẻ sang bolero

PV-Thứ hai, ngày 17/04/2017 11:32 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Chuyện của sao, danh ca Ngọc Liên đã chia sẻ về lý do cô quyết định chuyển đổi từ nhạc trẻ sang dòng nhạc quê hương, bolero.

Danh ca Ngọc Liên được coi là một nghệ sĩ có khả năng biến chuyển tài tình, sở trường âm nhạc thay đổi tùy theo từng sân khấu cả trong và ngoài nước. Ngọc Liên có thể chinh phục khán giả qua các nhạc phẩm khác nhau, từ nhạc trẻ sôi động đến nhạc bolero sâu lắng.

Trò chuyện cùng nhà báo Minh Đức trong chương trình Chuyện của sao, Ngọc Liên cho biết: "Khi trở về Việt Nam, tôi đã nghĩ mình cần thay đổi sang dòng nhạc quê hương để gần gũi hơn với khán giả nơi quê nhà. Lúc đó, nhiều khán giả đã quen với hình ảnh Ngọc Liên sôi động cùng nhạc trẻ. Nhưng chính anh Hoài Linh đã khuyên tôi nên thử thực hiện album mới về nhạc quê hương, bolero. Từ đó, tôi quyết định liều mình thay đổi và đã may mắn được khán giả hưởng ứng nhiệt tình".

Danh ca Ngọc Liên: Từng được Hoài Linh xúi chuyển từ nhạc trẻ sang bolero - Ảnh 1.

Danh ca Ngọc Liên trong chương trình Chuyện của sao

Ngọc Liên cho rằng khác với nhạc trẻ, nhạc quê hương, trữ tình và bolero chỉ cần thể hiện một cách nhẹ nhàng, lay động khán giả bằng cảm xúc chân thành. Cô chia sẻ: "Đối với tôi, dòng nhạc quê hương, nhạc trữ tình, bolero không cần thể hiện một cách phô trương về kỹ thuật. Vì thế, tôi không có cảm giác bị o bế hay quá khó khăn khi thay đổi sang dòng nhạc này".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước