Khánh Thi bất ngờ trổ tài hát cải lương trong "Chuyện của sao"

PV-Thứ ba, ngày 21/03/2017 05:00 GMT+7

Khánh Thi trong chương trình Chuyện của sao

VTV.vn - Tham gia Chuyện của sao, Nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã bất ngờ trổ tài hát cải lương theo yêu cầu từ người dẫn chương trình - nhà báo Minh Đức.

Khánh Thi đã trở thành một nghệ sĩ vô cùng quen thuộc với khán giả. Cô được biết đến với danh hiệu Nữ hoàng dancesport, đồng thời người đẹp còn có khả năng hát và sáng tác lời Việt cho một số ca khúc nhạc ngoại. Trong cuộc trò chuyện với nhà báo Minh Đức ở chương trình Chuyện của sao, Khánh Thi còn gây bất ngờ khi trổ tài hát cải lương. 

Người đẹp chia sẻ: "Tôi đã có ước mơ ca hát từ khá lâu nhưng phải mất một thời gian dài mới có thể tham gia các chương trình âm nhạc. Gần đây, tôi quá bận rộn với vai trò huấn luyện viên dancesport và muốn đội tuyển dancesport Việt Nam ghi danh trên đấu trường quốc tế. Áp lực đó lại khiến tôi mất tập trung trên con đường nghệ thuật của mình". 

"Ngoài ra, tính cách tôi khá thất thường nên nhiều kế hoạch định triển khai lại không thực hiện được. Một lý do nữa làm tôi hơi lơ là công việc nghệ thuật chính là sự xuất hiện của bé Kubin. Sau khi sinh bé, tôi dành 2 năm để tập trung chăm con nên tạm rời xa ca hát", Khánh Thi cho biết.

Mặc dù yêu thích ca hát nhưng Khánh Thi khẳng định, dancesport vẫn là niềm đam mê chính trong cuộc sống của cô. Người đẹp bày tỏ: "Tôi đã theo đuổi dancesport được 20 năm và đó vẫn là công việc chính của tôi". 

Để lắng nghe Nữ hoàng dancesport Khánh Thi trổ tài hát cải lương và chia sẻ về con đường nghệ thuật của mình, quý vị hãy theo dõi đoạn video dưới đây:

Sài Gòn đêm thứ 7: Khánh Thi gây choáng với màn nhào lộn nhiều vòng Sài Gòn đêm thứ 7: Khánh Thi gây choáng với màn nhào lộn nhiều vòng

VTV.vn - Tham gia Sài Gòn đêm thứ 7, Khánh Thi gây "thót tim" khi thể hiện màn nhào lộn nhiều vòng trên sân khấu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước