Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới

ĐH-Thứ hai, ngày 07/10/2019 06:02 GMT+7

VTV.vn - Gặp lại sau 5 năm, Đức lại càng thêm hiểu lầm về mối quan hệ giữa Quỳnh và Luân, khiến trái tim anh quặn đau một lần nữa.

Mở đầu tập 37 phim Đánh cắp giấc mơ, sau chuyến công tác, trên đường ra sân bay để trở về nhà, chiếc xe taxi chở Đức (Quốc Huy) bất ngờ suýt đâm trúng Bình (Bạch Công Khanh). Đức vô cùng bất ngờ khi nhận ra anh Bình và Luân (Quốc Trường), liền kêu tài xế đuổi theo.

Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 2.

Cuối cùng, Đức cũng đuổi kịp và đến trước cổng nhà Luân, Bình cùng với sự xuất hiện của Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương). Chứng kiến, Quỳnh, Luân và một bé trai gọi hai người là "ba mẹ", lòng Đức nhói đau. Dù những gì diễn ra trước mắt trùng khớp với những hiểu lầm từ trước của Đức về Quỳnh và Luân, nhưng anh vẫn không khỏi đau lòng vì bấy lâu nay, trái tim anh vẫn luôn dành cho vợ cũ.

Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 4.

Trở về nhà, Đức vẫn không thể quên hình ảnh hạnh phúc, ấm áp của Khánh Quỳnh, Luân và cậu con trai. Vì hiểu lầm rằng Quỳnh đã lấy Luân và có con nên Đức càng hận vợ cũ và bạn thân.

Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 5.

Đức đi công tác về, Hải Vân tỏ ra âu yếm, nhớ nhung chồng. Tuy nhiên, tâm trí Đức đang "treo" tận nơi nào, anh không quan tâm đến Hải Vân mà mắt vẫn ngước nhìn lên bức tranh của Khánh Quỳnh. Thấy chồng có thái độ lạnh nhạt, Hải Vân tỏ ra dịu dàng và lấy con ra để nhắc nhở Đức: "Anh biết không, anh đi công tác có mấy ngày mà đêm nào con ngủ cũng gọi tên anh".

Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 6.
Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 8.

Đức ôm Hải Vân vào lòng và hôn lên mái tóc vợ: "Anh biết mà, có mẹ con em là anh hạnh phúc rồi". Hải Vân tự đắc thầm nghĩ: "Trái tim đàn ông, rồi mình cũng có được". Trong khi đó, Đức lại thầm nghĩ và hận Khánh Quỳnh: "Khánh Quỳnh, trái tim cô là đá hay cô là kẻ không có trái tim".

Đánh cắp giấc mơ: Lấy vợ hai đã 5 năm, Đức vẫn quặn đau nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới - Ảnh 9.

Sự hiểu lầm của Đức đối với Quỳnh và Luân đến khi nào mới được làm sáng tỏ?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 37: Hải Vân lên giường với trai lạ để bắt Đức 'đổ vỏ' Đánh cắp giấc mơ - Tập 37: Hải Vân lên giường với trai lạ để bắt Đức "đổ vỏ"

VTV.vn - Tình tiết gây bất ngờ trong tập 37 "Đánh cắp giấc mơ" chính là cu Beo hóa ra không phải con ruột của Đức.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 37: Hiểu lầm chồng chất, Đức hận Khánh Quỳnh là 'kẻ không có trái tim' Đánh cắp giấc mơ - Tập 37: Hiểu lầm chồng chất, Đức hận Khánh Quỳnh là "kẻ không có trái tim"

VTV.vn - Không biết vì lý do gì mà Đức lại hận Khánh Quỳnh tới mức này: "Khánh Quỳnh, trái tim cô là đá hay cô là kẻ không có trái tim".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước