Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân "đá" anh sang cho Khánh Quỳnh

ĐH-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 21:17 GMT+7

VTV.vn - Sau khi dỗ dành để Bình giao lại hết tài sản cho mình, Hải Vân đưa Bình đến nhà Khánh Quỳnh rồi bỏ đi.

Trong tập 26 phim Đánh cắp giấc mơ, vô tình bắt gặp vợ chồng Đức (Quốc Huy) - Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) tay trong tay, vui vẻ hạnh phúc, Hải Vân (Hạ Anh) nổi cơn tức giận, ganh ghét.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 1.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 2.

Ngay lập tức, cô yêu cầu cấp dưới tìm hiểu về công ty gia đình Đức. Qua đó, Hải Vân biết được Hải - cậu con trai lớn, bất tài vô dụng của bà Trâm (Khánh Huyền) cũng tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình. Liệu có phải cô tìm hiểu để tung chiêu hãm hại công ty của gia đình Đức chỉ vì sự ganh ghét, đố kỵ với tình yêu của Đức và Khánh Quỳnh?

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 3.

Hai người đàn ông tìm cách tiếp cận Hải. Một người không có kiến thức về kinh doanh và về ngành hàng may mắn như Hải dễ dàng trúng mưu của 2 người đàn ông này. Anh nhận hợp đồng và về nhà xưởng yêu cầu sản xuất gấp theo đơn hàng. Tuy nhiên, anh không hề ký kết hợp đồng với hai người này mà chỉ nói miệng.

Dù cấp dưới có cho rằng đây là những mẫu lỗi thời và muốn sản xuất phải có quyết định từ Ban Giám đốc nhưng Hải vẫn không nghe. Anh thậm chí còn dọa đuổi việc để ép nhân viên này phải làm theo ý mình.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 4.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 5.

Về nhà rồi, Hải Vân vẫn căm hận khi nhớ lại hình ảnh vợ chồng Đức và Quỳnh tay trong tay, hạnh phúc bên nhau. Đúng lúc đang một mình suy nghĩ, Bình (Bạch Công Khanh) ôm gối chạy sang phòng Hải Vân vì trời mưa to sấm chớp khiến Bình sợ hãi.

Nhân cơ hội này, Hải Vân lựa lời ngon ngọt để dỗ dành Bình sang tên số tài sản mẹ Khanh để lại. Bình không đồng ý vì mẹ Khanh đã dặn Bình phải giữ số tài sản đó, không được cho ai.

"Anh Bình sang tên số tài sản đó cho em, rồi Hải Vân sẽ chăm sóc anh Bình, yêu thương anh Bình. Hai đứa mình sống hạnh phúc suốt đời như hoàng tử và công chúa" - Hải Vân tiếp tục dỗ dành Bình. Vân còn lấy "công chúa Quỳnh" ra để dọa Bình. Cô còn dọa sẽ bỏ đi, bỏ Bình ở lại một mình nếu Bình không chịu ký tên chuyển tên số tài sản. Thấy thế, Bình đồng ý và nghe theo mọi yêu cầu của Hải Vân.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 6.

Sau khi hoàn tất thủ tục chuyển toàn bộ tài sản từ Bình sang cho mình, Hải Vân đưa Bình đến trước cổng nhà Khánh Quỳnh rồi bỏ đi, Lúc này, Bình hết giá trị lợi dụng nên Hải Vân muốn tìm cách hất anh ra khỏi nhà.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Chiếm hết tài sản của Bình, Hải Vân đá anh sang cho Khánh Quỳnh - Ảnh 8.

Liệu Bình có thể quay về ngôi nhà mình? Hai người đàn ông lừa Hải có phải do Hải Vân thuê?

* Mời quý vị đón xem tập 27 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 Chủ nhật, ngày 1/9/2019 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Khánh Quỳnh '5 lần 7 lượt' bị chị dâu bày trò chơi xấu mà chỉ biết khóc Đánh cắp giấc mơ - Tập 26: Khánh Quỳnh "5 lần 7 lượt" bị chị dâu bày trò chơi xấu mà chỉ biết khóc

VTV.vn - Tập 26 " Đánh cắp giấc mơ" xuất hiện liên tiếp nhiều tình huống Khánh Quỳnh bị chị dâu bày trò hãm hại nhưng cô không tự mình tìm được cách giải quyết mà chỉ biết khóc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước