Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ

ĐH-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 10:40 GMT+7

VTV.vn - Khánh Quỳnh càng gán ghép Luân với cô giáo Quyên, anh càng tỏ thái độ phũ phàng ra mặt.

Trong tập 38 phim Đánh cắp giấc mơ, sau 5 năm sống yên bình bên cu Bin, anh Bình cùng với sự chăm sóc hết lòng của Luân (Quốc Trường), Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) vẫn không thể quên được Đức (Quốc Huy). Nhìn Quỳnh ngồi trầm ngâm một mình, Luân biết cô đang nhớ Đức. Anh cũng biết bao năm qua trong lòng Quỳnh không thể quên được chồng cũ. Dù biết là như vậy nhưng anh chưa bao giờ hối hận. "Nếu như ngày đó anh không gặp em ở bến xe, có lẽ anh sẽ tuyệt vọng đến chết mất thôi" - Luân nói với Quỳnh.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 1.

Ban đầu, khi Quỳnh rời Sài Gòn, rời xa Đức, cô nghĩ cô không vượt qua được mà buồn đến chết mất. Cuối cùng, cô vẫn sống hạnh phúc với cu Bin (con của Khánh Quỳnh và Đức) và anh Bình. Với Quỳnh, Luân là ân nhân của mẹ con cô. "Vậy là, anh chỉ là ân nhân. Mãi mãi vẫn chỉ là ân nhân của em thôi, có phải vậy không?" - Luân đau lòng hỏi lại Quỳnh lần nữa.

Quỳnh khẳng định với Luân, cô không xứng đáng với Luân và trong lòng cô chỉ có duy nhất Đức. Cô mong muốn Luân hãy cho Quyên một cơ hội. Tuy nhiên, Luân giận dữ vì không muốn Quỳnh "tô vẽ" cuộc đời anh theo ý cô.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 2.

Luân biết Quyên – cô giáo cu Bin ốm nhưng không muốn đi thăm. Quỳnh cố gắng thúc giục Luân đi thăm Quyên khiến anh càng tức giận: "Em không cho anh cơ hội thì cũng đừng ép anh cho người khác cơ hội".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 3.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 4.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 5.

Quyên đến nhà trách móc Luân: "Em bị bệnh cả tuần nay mà anh không tới thăm em sao?". Luân né tránh câu hỏi này bằng cách vờ bận việc, rồi bỏ đi. Ở lại tâm sự với Khánh Quỳnh, Quyên buồn phiền vì nghĩ rằng "nước chảy đá mòn" mà 5 năm rồi "đá không nhúc nhích" chút gì. Quỳnh động viên cô gái hãy tin tưởng vì chắc chắn "đá đó sẽ mòn".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 6.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ - Ảnh 8.

Liệu lời nói của Khánh Quỳnh có trở thành sự thật - sẽ có ngày Luân đón nhận tình cảm của Quyên?

* Mời quý vị đón xem tập 39 phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 13/10 trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm 'cưa' Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là 'anh trai mưa' Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm "cưa" Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là "anh trai mưa" Đánh cắp giấc mơ: 4 tội ác của nữ chính khiến khán giả... 'lạnh gáy' Đánh cắp giấc mơ: 4 tội ác của nữ chính khiến khán giả... "lạnh gáy"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước