Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng

ĐH-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 20:29 GMT+7

VTV.vn - Thu Hoài và Hải Vân đã cấu kết với nhau để ra tay với bà nội chồng nhằm "giết người diệt khẩu".

Trong tập 39 phim Đánh cắp giấc mơ, khán giả truyền hình lại được phen "tăng xông" với những diễn biến mới đầy gay cấn.

Hải Vân tổ chức bữa tiệc nhỏ ở nhà hàng chỉ có hai vợ chồng. Đức đến nhưng không hề nhớ hôm nay là ngày kỷ niệm ngày cưới. Vân tặng quà cho chồng nhưng Đức thậm chí không cả mở ra xem đó là quà gì.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 1.

Suốt 5 năm qua, Hải Vân đã tặng Đức rất nhiều hộp quà, chất đầy cả một chiếc tủ, mà Đức không bao giờ mở ra.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 2.

Trong khi Đức vẫn bị ám ảnh bởi bóng hình của Quỳnh, Hải Vân cũng mơ hồ cảm nhận được sự xa cách của anh. Tuy nhiên, cô còn đang đau đầu với việc làm sao bưng bít được thông tin về thân thế của cu Beo trước sự "công kích" của Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) và nghi ngờ cu Beo càng lớn càng không giống thằng Đức" của bà nội.

Đến ngày hẹn lấy kết quả xét nghiệm ADN, bà nội vẫn quyết định đi một mình. Thu Hoài thấy vậy nên cô ta sớm đoán ra bà đi lấy kết quả xét nghiệm. Khi bà về, Thu Hoài tình cờ nhìn thấy chiếc phong bì đựng kết quả xét nghiệm.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Thu Hoài gọi báo cho Hải Vân về thông tin này. Vân vô cùng sốc và lo lắng, liền chạy về nhà. Bà nội kêu chị Lành giúp việc gọi bà Trâm và Đức về nhà gấp để báo tin. Thấy vậy, Thu Hoài cố tình tìm cách để nói dối không gọi được cho Đức và bà Trâm.

Thu Hoài nhanh trí tạo ra tình huống khiến bà nội chỉ còn một mình trên phòng. Đúng lúc này, Hải Vân vừa kịp về tới nhà. Vân muốn Hoài mới là người lên phòng trừ khử bà nội. Tuy nhiên, Hoài không chịu. Tình huống cấp bách, Hải Vân chạy lên phòng giằng co với bà nội để lấy được tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN. Cô ta xét nát rồi nhai nuốt tờ giấy.

Không dừng lại ở đó, sợ bà nội nói sự thật này cho cả nhà biết, Hải Vân độc ác dùng gối khiến bà nội chết ngạt để bịt đầu mối.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 4.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 5.

Sau khi khiến bà nội ngạt thở đến bất tỉnh, Hải Vân tạo hiện trường giả, rồi phối hợp cùng Thu Hoài gọi tin báo cho Đức. Tuy qua khỏi cơn nguy kịch nhưng bác sĩ cho biết bà nội không thể nói và đi được.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 6.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 7.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 8.
Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 9.

Bà Trâm hỏi chị Lành tại sao bà nội lại gọi bà và Đức về nhà gấp. Tuy nhiên, chị Lành không hề biết lý do. Chị còn nghĩ bà nội ra ngoài có thể đi hẹn hò.

Đức vẫn thắc mắc vì từ trước tới nay, chưa bao giờ bà gọi anh về trong giờ làm việc.

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 10.

Thu Hoài cho rằng mình không có gì phải sợ vì kẻ ra tay chỉ là Hải Vân. Vân nhắc nhở Hoài cũng là kẻ thông đồng. Vân nhắc nhở chị dâu phải tỏ ra không có chuyện gì và phải "sống để bụng, chết mang theo".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 11.

Trước mặt Hải Vân, Thu Hoài tỏ ra nghe lời. Tuy nhiên, ngay khi em dâu đi khỏi, Hoài thầm đắc ý: "Hải Vân, mày không biết mày vướng vào một cái bẫy khủng khiếp cỡ nào đâu".

Đánh cắp giấc mơ - Tập 39: Hai chị em dâu Vân - Hoài cấu kết... sát hại bà nội chồng - Ảnh 12.

Cái bẫy khủng khiếp mà Thu Hoài nhắc tới là gì? Tại sao cô ta vừa giúp bà nội biết được bí mật của Hải Vân, lại vừa là người mật báo cho Hải Vân tin bà nội đã biết bí mật của cu Beo? Có phải cô nàng tham lam này đang giăng bẫy chính Hải Vân hay còn một lý do nào khác?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Si mê Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) từ chối tình yêu của cô giáo trẻ Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: Dụ chồng có thêm con, Hải Vân bị Đức từ chối vì lý do này Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm 'cưa' Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là 'anh trai mưa' Đánh cắp giấc mơ - Tập 38: 5 năm "cưa" Khánh Quỳnh, Luân (Quốc Trường) vẫn chỉ là "anh trai mưa"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước