Đánh tráo số phận - Tập 14: Hà Linh tiếp tục bị học trò trêu ghẹo

CN-Thứ tư, ngày 07/03/2018 16:09 GMT+7

VTV.vn - Vì căm tức cô giáo chủ nhiệm Trâm Anh (Hà Linh), Linh Lan bày trò ghép ảnh cô giáo trong tư thế hở hang rồi tung lên mạng.

Đằng sau vỏ bọc là một sát thủ máu lạnh, Tú vẫn còn đôi chút sự yếu đuối. Ngày giỗ của ba, Tú không ra thăm mộ, Tú oán trách ba không thương con ruột là mình mà lại thương Hà Linh. Tú căm hận và cho rằng chính Hà Linh là người gây ra cái chết của ba mình.

Về phía Hà Linh, biết ông cậu bị bọn chủ nợ cho người đánh, dù rất hận ông ta nhưng cô vẫn đến giải cứu. Ông Vũ nhận ra Hà Linh như cô kiên quyết chối bỏ, nhưng trong thâm tâm, Hà Linh đã tha thứ cho ông cậu và cho ông ở lại nơi khi xưa cô từng được ba nuôi chăm sóc.

Linh Lan - học sinh trong lớp 12C của Hà Linh, lại là con gái cô Hiệu phó. Sau cuộc thi Miss Teen, Linh Lan càng trở nên hống hánh, coi thường cô giáo. Linh Lan ngang nhiên đối đầu với cô giáo chủ nhiệm của mình, dọa nếu cô có bất kỳ hành động nào không phải với học sinh sẽ cho lên mạng. Hà Linh rất tức giận nhưng cố kìm nén để không làm ảnh hưởng tới các học sinh khác trong lớp.

Đánh tráo số phận - Tập 14: Hà Linh tiếp tục bị học trò trêu ghẹo - Ảnh 1.

Harry và Phượng tiếp tục bàn các thương vụ làm ăn mà không có Tú. Phượng theo dõi Phong thì thấy hành tung của Phong rất bí ẩn nhưng lại cho rằng Phong là tay chân của Tú. Harry ra lệnh cho Phượng nếu có bằng chứng sẽ ngay lập tức trừ khử.

Ái Quỳnh là cô bạn cùng trong nhóm chuyên chọc phá cô giáo của Linh Lan, Toàn, Lợi. Gia đình của Quỳnh nghèo khó nhưng Quỳnh lại chơi với đám bạn nhà giàu để mong được nổi tiếng. Hầu hết những vụ trêu chọc cô giáo đều do Quỳnh bị Linh Lan giật dây vì nếu Quỳnh không làm, Linh Lan sẽ loại ra khỏi nhóm.

Lần này, Quỳnh và Linh Lan nhờ một học sinh ghép ảnh cô Trâm Anh trong tư thế hở hang rồi tung lên mạng. Hà Linh/Trâm Anh lại phải đối mặt với những phản đối của các giáo viên trong trường. Tuy vậy, Hà Linh vẫn bản lĩnh, im lặng duy trì lớp học như bình thường để âm thầm tìm hiểu học sinh nào thực sự đứng sau việc này.

Đánh tráo số phận - Tập 14: Hà Linh tiếp tục bị học trò trêu ghẹo - Ảnh 2.
Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh Phim Đánh tráo số phận - Tập 7: Hà Linh tìm cách để nhập vai thành cô giáo Trâm Anh Phim Đánh tráo số phận - Tập 6: Linh Bạch Hổ 'hoán đổi' thành công thân phận Phim Đánh tráo số phận - Tập 6: Linh Bạch Hổ "hoán đổi" thành công thân phận Phim Đánh tráo số phận - Tập 5: Linh Bạch hổ (Nhung Kate) bị truy tìm ráo riết Phim Đánh tráo số phận - Tập 5: Linh Bạch hổ (Nhung Kate) bị truy tìm ráo riết

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước