Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận

PV-Thứ ba, ngày 10/04/2018 09:05 GMT+7

VTV.vn - Việc Hà Linh ở lại càng ngày càng nguy hiểm, và lần này, không chỉ với riêng cô mà với cả những người xung quanh.

Quốc đến rủ cô giáo Trâm Anh đi chơi. Đang trong quá trình cảm hóa Quốc nên Hà Linh nhận lời đi ngay mà không hề do dự. Tất nhiên, Quốc không biết rằng người mà mình đang "chơi" là ai. Trong cuộc đua xe mà phần thưởng là "sự phục tùng" của kẻ thua cuộc, Hà Linh đã dễ dàng giành phần thắng trước sự tức tối của Quốc. Quốc không còn cách nào khác là làm theo yêu cầu của Hà Linh vì đó là luật chơi. Theo yêu cầu của Hà Linh, Quốc phải đến ở nhà cô giáo mình trong suốt cuối tuần.

Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận - Ảnh 1.

Quốc trong đêm tối, định "giở trò" với cô Trâm Anh, nhưng bị Hà Linh hạ đo ván. Bằng những "mánh khóe" của mình, Hà Linh đã từ việc ép buộc Quốc đến việc để Quốc tự nguyện đến trường.

Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận - Ảnh 2.

Dần dần, Hà Linh cũng mới hiểu lý do sâu xa vì sao Quốc trở thành con người bất cần, sống vô trách nhiệm như vậy. Hóa ra, mẹ Quốc mất sớm, Quốc ít được quan tâm nên luôn muốn gây chú ý để mọi người dành nhiều sự quan tâm tới mình.

Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận - Ảnh 3.

Hà Linh và Quốc đang đua xe thì chạm trán hội đàn em của Tú đang tổ chức giấu hàng, giấu người. Không còn cách nào khác, Linh Bạch hổ đành bị lộ thân phận. Quốc chứng kiến cảnh giao đấu của cô giáo mình, vô cùng kinh ngạc và bắt đầu cảm kích. 

Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận - Ảnh 4.

Hà Linh vừa bị đâm bị thương, vừa bị lộ thân phận, việc ở lại càng ngày càng nguy hiểm, và lần này, không chỉ với riêng cô mà với cả những người xung quanh.  

Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận - Ảnh 5.
Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong Đánh tráo số phận - Tập 22: Hà Linh lần theo dấu vết tên tội phạm nguy hiểm Đánh tráo số phận - Tập 22: Hà Linh lần theo dấu vết tên tội phạm nguy hiểm

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước