Đạo diễn "Hướng dương ngược nắng" bật cười trước cảnh "Hải quay xe" bị bứt râu

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 14:00 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Vũ Trường Khoa đã nhiều lần phải bật cười khi chỉ đạo diễn xuất trong phân cảnh đặc biệt ở "Hướng dương ngược nắng".

Đây là cảnh quay xuất hiện từ phần 1 phim Hướng dương ngược nắng nhưng đoạn clip hậu trường kéo dài tới hơn 7 phút nay mới được chia sẻ. Cảnh quay này khá phức tạp khi có sự tương tác của 4 diễn viên trong một khung hình với nhiều chuyển động. Vân Dung, Mạnh Hưng, Lương Thu Trang và Doãn Quốc Đam đã phối hợp nhịp nhàng và ăn ý theo sự hướng dẫn của đạo diễn Vũ Trường Khoa để có thể có một phân đoạn hoàn hảo nhất trên phim.

Trong phim, mỗi khi nhân vật "Hải bóng bẩy" xuất hiện đều mang đến những tình huống hài hước, giải trí xen lẫn mạch chính của phim. Nhân vật này thậm chí còn được khán giả đặt biệt danh là "Hải quay xe". Chính vì thế, trên phim trường, cả đạo diễn và các bạn diễn cũng nhiều phen không nhịn nổi cười với nhân vật này.

Đạo diễn Hướng dương ngược nắng bật cười trước cảnh Hải quay xe bị bứt râu - Ảnh 1.
Đạo diễn Hướng dương ngược nắng bật cười trước cảnh Hải quay xe bị bứt râu - Ảnh 2.

Các diễn viên và đạo diễn phải bật cười khi Hải bị Phúc bứt râu.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất thành? Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip 'full không che' rồi vu cho Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh Hồng Đăng với những pha 'cà khịa' Hồng Diễm cực phũ Hồng Đăng với những pha "cà khịa" Hồng Diễm cực phũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước