Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip "full không che" rồi vu cho Minh

Hương Chi-Thứ năm, ngày 04/03/2021 07:31 GMT+7

VTV.vn - Cao Dược đang gặp trận cuồng phong mà mỗi thành viên nhà họ Cao nếu không vững vàng và tỉnh táo thì sẽ rất dễ thua cuộc.

Châu mất vị trí ở Cao Dược, hận vì yêu lầm Kiên

Mở đầu tập 36 Hướng dương ngược nắng, bản báo cáo tài chính của công ty bị lộ, Châu (Hồng Diễm) giật mình nhớ ra từng mượn máy tính của Kiên (Hồng Đăng) để gửi email. Vì thế, cô nghi ngờ chính Kiên làm lộ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 2.

Trong khi đó, Kiên gọi điện cho Hoàng (Việt Anh) thì được biết ông Vụ (NSND Công Lý) mới là người tuồn bản báo cáo tài chính đó ra ngoài.

Châu đến tận nhà Kiên để hỏi cho rõ. Dù không phải là người làm chuyện đó nhưng trước mặt Châu, Kiên lại nhận chính anh là người tuồn bản báo cáo ra ngoài.

"Đời tôi khốn nạn nhất là gặp một người như Vỹ nhưng hóa ra anh còn khốn nạn hơn" - Châu căm hận Kiên. Kiên còn cố tình hỏi thăm về cái thai của Châu với Vỹ và chúc mừng cô. Đến đây, Châu phải nén hận lại để nói: "Ngay đến cả một cái tát, bây giờ anh cũng không xứng nữa rồi".

Sau khi bước ra khỏi cửa nhà Kiên, Châu còn khẳng định: "Từ khoảnh khắc này trở đi, với tôi, anh chết rồi!".

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 4.

Bà Cúc (NSND Thu Hà) triệu tập cuộc họp với các phòng ban trong công ty để triển khai gấp việc đối phó với khủng hoảng. Trước sức ép của ông Vụ, bà Cúc với vị trí Tổng Giám đốc buộc phải tuyên bố Châu tạm thời rời vị trí vì phải chịu trách nhiệm vụ lộ bản báo cáo tài chính.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 5.

Châu mất tất cả, mất niềm tin, chỉ biết khóc trong đau khổ. Lúc này, Ngọc (Quỳnh Kool) ở bên an ủi, vỗ về chị. Trước mặt mẹ, Châu cho biết cô không buồn vì chuyện mất chức mà thất vọng về bản thân mình vì nhìn nhầm người và để ra một đống sai lầm. Bà Cúc và Châu đều ân hận vì nhìn lầm người - Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 7.

Trong khi đó, bố con ông Vụ tiếp tục ủ mưu. Vỹ (Mạnh Cường) thán phục bố vì tính toán đâu ra đấy, khiến Cao Dược gặp trận cuồng phong nên không còn ai có tâm trí nghĩ đến việc kiện Vỹ nữa.

Không dừng lại, ông Vụ còn giục Vỹ tung clip full không che hôm Vỹ giở trò đồi bại với Châu. Ông ta muốn nhân chuyện Minh (Lương Thu Trang) cướp thẻ nhớ của Vỹ sẽ vu cho Minh chính là kẻ tung clip, để chị em "đánh nhau". Ông Vụ ngứa mắt Minh nên muốn nhân đà này, nhổ cả Minh đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 8.

Trí và Kiên cùng cha khác mẹ, Trí và Minh cùng mẹ khác cha

Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, thân thế của Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đã được làm rõ. Sau những cuộc trò chuyện giữa Kiên và Minh, cả hai đã tiếp tục đi xét nghiệm ADN và việc hy hữu đã xảy ra - chị em sinh đôi Minh và Trí cùng mẹ khác cha.

Theo đó, Minh đúng là con gái ông Đạt, mang huyết thống họ Cao. Còn Trí lại là con trai ông Sơn - bố của Kiên và tất nhiên không mang huyết thống họ Cao. Sự thật rối ren này khiến Minh đau khổ và cảm thấy khó xử vô cùng.

Nhìn Trí hạnh phúc, nỗ lực thay đổi bản thân tốt hơn từ khi nghĩ mình là đích tôn họ Cao, Minh bật khóc vì sự thật nghiệt ngã.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 11.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 12.

Minh mang chuyện này kể với Phúc (Doãn Quốc Đam) - người cô tin tưởng nhất khiến Phúc cũng không thể tin nổi. Minh không biết sẽ phải nói với ông và Trí như thế nào, vì ông rất kỳ vọng vào Trí, còn Trí rất vui vì nghĩ mình là người nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 13.

Hoàng tuyên bố sẽ có được Minh trước mặt Phúc

Minh biết rõ Hoàng và Kiên chơi thân với nhau và Kiên đang trả thù bà Cúc. Vì thế, cô hỏi thẳng Hoàng: "Mọi sóng gió của Cao Dược đều do một tay anh sắp đặt phải không?". Trước sự phủ nhận của Hoàng, Minh còn không ngại nhận xét Hoàng và Kiên "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" - một kẻ ngụy quân tử và một kẻ đạo đức giả.

Hoàng tặng Minh chiếc hộp có khóa và tiết lộ trong đó là tình cảm của anh: "Nếu một ngày em muốn biết trong đó là gì thì gọi anh". Khi Minh đang từ chối thì Phúc xuất hiện nên Hoàng đã kịp đẩy chiếc hộp vào tay Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 15.

Tiện thể có mặt ba người, Hoàng thẳng thắn nói quan điểm của mình về chuyện tình tay ba này. Hoàng muốn cạnh tranh sòng phẳng và tự tin sẽ có được Minh một cách đàng hoàng. Hoàng nói anh hơn Phúc sự quyết tâm nên sẽ có ngày Minh hiểu tình cảm của anh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 16.

Minh không biết sẽ phải làm gì trước sự thật phũ phàng về huyết thống của Trí.

Châu - Minh liệu có hiểu lầm nhau như mưu kế bố con ông Vụ đang bàn tính? Cao Dược sẽ sụp đổ trước sự tấn công của Hoàng và Kiên? Khi nào mọi người sẽ biết sự thật về huyết thống của Trí?...

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên VTV3!


Hồng Đăng với những pha 'cà khịa' Hồng Diễm cực phũ Hồng Đăng với những pha "cà khịa" Hồng Diễm cực phũ Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc 'Hướng dương ngược nắng' Quỳnh Kool lên tiếng về thân thế của Ngọc "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước