Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhớ về mối tình khiến anh "đứt" cả cuộc sống

PV-Thứ tư, ngày 28/08/2019 13:04 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Thanh âm cuộc sống, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã bật mí về những mối tình của tuổi thanh xuân không thể nào quên.

Nhớ về những mối tình đã qua của mình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: "Lần đầu tiên tôi biết thích bạn gái là vào lớp 8. Mình cũng dùng nhiều cách để bày tỏ tình cảm như viết thư qua lại nhưng không thấy cô gái đó truyền tín hiệu đồng ý nên mình cũng thấy không tự tin. Tôi nghĩ không chỉ mình mà người châu Á nói chung vào thời của tôi hầu như ai cũng ngại ngùng, bẽn lẽn trong tình yêu, không được mạnh mẽ, dứt khoát như người phương Tây. Vào lớp 11 thì mình có nụ hôn đầu tiên".

"18 tuổi tôi cũng chơi nhạc và trong nhóm có một cô gái hát rất hay, mình rất thích nhưng sau đó cô ấy đi ra nước ngoài sống và tôi có thời gian cảm giác như "đứt" cả cuộc sống".

Bên cạnh đó, vị đạo diễn tài ba cũng cho biết trước khi đến với điện ảnh, anh từng là một vận động viên bóng bàn, sau đó chuyển sang chơi nhạc rồi mới đến với môn nghệ thuật thứ 7.

"Tôi có nhiều điều kiện để tiếp xúc với nhiều lĩnh vực và lúc nhỏ được bố cho học nhiều thứ nhưng vì lười nên tôi học không có tới nơi, tới chốn. Nhiều lúc nghĩ lại cũng thấy hơi tiếc nuối nếu như hồi đó bố mình dữ dằn hơn, ép mình học nhiều hơn thì giờ tôi sẽ tốt hơn. Ví dụ như guitar, piano tôi đều biết đánh nhưng chơi rất dở".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước