ĐD Nguyễn Quang Dũng: Sẽ là giám khảo rất hiền, rất dễ ở Vietnam Idol 2016

PV-Thứ ba, ngày 12/04/2016 08:41 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vị trí giám khảo trong suốt 5 mùa liên tiếp, ĐD Nguyễn Quang Dũng được ví von như “gương mặt nhận biết” của Vietnam Idol.

Chia sẻ lý do tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò “cầm cân nảy mực”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Với tôi thì Idols là format gắn liền với một thời tuổi trẻ của mình. Lúc “chưa già” thì tôi rất hay xem American Idol và tôi thật sự rất yêu thích chương trình này. Khi làm việc cùng ê-kíp của Vietnam Idol thật sự đã cho tôi rất nhiều thứ. Đó là việc cập nhật được gout thưởng thức văn hoá – nghệ thuật của các bạn trẻ, biết cách làm sao đo tâm lý của thí sinh hay phản ứng của khán giả... Tất cả những điều đó đều giúp ích cho công việc của một đạo diễn như tôi".


Bộ ba giám khảo của Vietnam Idol 2016

Bộ ba giám khảo của Vietnam Idol 2016

Thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần khắt khe trong lời nhận xét, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng là một trong những giám khảo luôn khiến các thí sinh phải… e dè khi đối diện. Thế nhưng khi quyết định trở lại ở mùa thi thứ 7, vị đạo diễn khó tính này đã quyết định… thay đổi hình ảnh.

“Tôi nghĩ tôi vẫn luôn là người rất hiền, và chắc chắn là hiền hơn… ca sĩ Thu Minh rồi (Cười). Nói đùa thế thôi nhưng ở cương vị của một giám khảo, mỗi người sẽ có một đòi hỏi khác nhau. Chẳng hạn như tôi thì sẽ chú ý về phong cách trình diễn, trong khi giám khảo Thu Minh sẽ nhận xét về giọng hát hay cách hát của thí sinh đó thế nào. Lúc nào cũng vậy, tôi nghĩ ban giám khảo chúng tôi có 3 người, sẽ là những đại diện cho các nhóm khán giả khác nhau để lên tiếng cho những suy nghĩ của họ. Và năm nay, tôi nghĩ tôi sẽ rất là hiền, có thể là dễ nữa vì tôi muốn giữ một hình ảnh… dễ thương trong lòng các bạn nên các bạn cứ yên tâm" - vị đạo diễn chia sẻ.

Quá quen thuộc trong vị trí ghế nóng của Vietnam Idol trong nhiều năm liền, chính vì vậy, anh cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh: “Tôi nhìn thấy rất nhiều gương mặt quen ở vòng thi này. Có lẽ các bạn cũng đã đi thi liên tục 3-4-5 năm nay. Tôi nghĩ đó là ước mơ của các bạn và chúng tôi rất trân trọng điều đó.

Điều mà tôi muốn nhắn nhủ với các thí sinh, đó là các bạn phải biết cách làm sao để khán giả, giám khảo nhớ đến mình, phải có chất riêng và cá tính âm nhạc riêng khi trình diễn. Đến cuối cùng, điều chúng tôi luôn mong muốn là các bạn sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn về mặt chuyên môn, làm sao để khả năng của mình phù hợp và ngày càng đáp ứng được đòi hỏi của sự phát triển âm nhạc của thời đại và của quốc tế".

Như vậy, đến thời điểm này, bộ ba giám khảo của Vietnam Idol 2016 đã chính thức lộ diện. Với một Nguyễn Quang Dũng thông minh và hài hước, một Thu Minh khắt khe nhưng tình cảm cùng một Bằng Kiều sâu sắc và tinh tế, những nhân vật quyền lực trên ghế nóng ở mùa 7 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị bất ngờ cho các thí sinh lẫn khán giả theo dõi chương trình.

Một số hình ảnh của ba vị giám khảo Vietnam Idol 2016:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước