Đạo diễn phim Giao mùa: Phim sẽ có những khán giả riêng

PV-Thứ hai, ngày 17/07/2017 12:04 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Trần Hoài Sơn chia sẻ bộ phim Giao mùa sẽ mang đến một "món ăn" khác lạ so với những dòng phim đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ hiện nay.

Những bộ phim truyền hình Việt lấy đề tài về Hà Nội và người Hà Nội từ trước đến nay không phải ít. Các tác phẩm như Mùa lá rụng, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Lời ru mùa đông... đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Thế nên, khi bộ phim mới Giao mùa lên sóng với một đề tài quen thuộc, khán giả lại khá tò mò khi liệu rằng họ sẽ được thấy Hà Nội xưa qua những thước phim như thế nào. 

Với bộ phim truyền hình mới Giao mùa, đạo diễn Trần Hoài Sơn chia sẻ điểm khác biệt của phim so với những bộ phim làm cùng đề tài người Hà Nội đó chính là câu chuyện tình yêu. 

Đạo diễn phim Giao mùa: Phim sẽ có những khán giả riêng - Ảnh 1.

"Trong phim, chúng tôi có 7 cặp đôi, ở mỗi thời điểm họ yêu nhau theo một cách khác nhau. Thông qua cách thể hiện tình yêu đó, người xem sẽ hiểu mỗi thế hệ sẽ có một quan niệm riêng về xã hội, cuộc sống và tình yêu, qua đó cho thấy sự thay đổi của Hà Nội. Đó là điều vô cùng thú vị" - đạo diễn Trần Hoài Sơn cho biết. 

Bộ phim có tiết tấu khá đều và chậm, không có quá nhiều xung đột mạnh mẽ. Câu chuyện trong phim được lấy chất liệu từ chính cuộc sống hàng ngày và ai xem phim cũng có thể thấy được mình trong đó. 

Khi được hỏi về sức hút của phim, vị đạo diễn của phim thổ lộ: "Tôi tin Giao mùa sẽ có khán giả của nó. Từ cách kể chuyện, câu chuyện sẽ thú vị bởi những yếu tố mới". 

Đạo diễn phim Giao mùa: Phim sẽ có những khán giả riêng - Ảnh 2.

Nói về lý do thực hiện bộ phim, đạo diễn Trần Hoài Sơn chia sẻ phần lớn bối cảnh câu chuyện xảy ra ở khu phố cổ, Quán Thánh, Cầu Long Biên, Hàng Than... - đó cũng chính là những nơi mà tuổi thơ của đạo diễn đã trải qua. 

"Nếu không có những trải nghiệm tuổi thơ, có lẽ tôi cũng không dễ dàng có được cảm xúc với bộ phim này như thế" - đạo diễn Trần Hoài Sơn cho biết thêm. 

Giao mùa được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim Giao mùa - Tập 8: Toàn (Công Dũng) hận Trúc Mai (Huyền Lizzie) vì nghĩ bị phản bội Phim Giao mùa - Tập 8: Toàn (Công Dũng) hận Trúc Mai (Huyền Lizzie) vì nghĩ bị phản bội Phim Giao mùa - Tập 7: Hưng (Chí Nhân) bắt đầu 'lật bài ngửa' với Toàn (Công Dũng) Phim Giao mùa - Tập 7: Hưng (Chí Nhân) bắt đầu "lật bài ngửa" với Toàn (Công Dũng) Phim Giao mùa - Tập 6: Trúc Mai (Huyền Lizzie) dần nhận ra bộ mặt thật của Hưng (Chí Nhân) Phim Giao mùa - Tập 6: Trúc Mai (Huyền Lizzie) dần nhận ra bộ mặt thật của Hưng (Chí Nhân)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước