"Đảo kinh hoàng” của Leonardo DiCaprio sắp lên sóng truyền hình?

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 06:00 GMT+7

Bộ phim kinh dị nổi tiếng Shutter Island (Đảo kinh hoàng) của Leonardo DiCaprio sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình với sự dẫn dắt của đạo diễn Martin Scorsese và biên kịch Dennis Lehane.

 

HBO và Paramount đang bắt tay sản xuất phiên bản truyền hình của bộ phim kinh dị nổi tiếng năm 2010 Shutter Island mà Martin Scorsese làm đạo diễn.

Bộ phim kể về đặc vụ Teddy Daniel (Leonardo DiCaprio thủ vai) đến hòn đảo để điều tra về sự biến mất bất thường của Rachel Solando – một bệnh nhân tâm thần tự tay giết chết 3 đứa con của mình. Sau khi được khởi chiếu, bộ phim đã làm mưa làm gió khắp các rạp và đạt doanh thu 300 triệu đô trên toàn cầu.

Phiên bản truyền hình đặt tên là Aschecliffe lấy bối cảnh phần trước của Shutter Island, kể về lịch sử hình thành của bệnh viện tâm thần cùng tên. Với sự kết hợp của đạo diễn Martin Scorsese và biên kịch – tác giả của bộ tiểu thuyết nguyên bản Dennis Lehane, Aschecliffe được kỳ vọng sẽ thành công như bản điện ảnh năm 2010.

Đây cũng là dự án truyền hình đầu tiên của Martin kể từ loạt phim Broadway Empire. Ngoài Aschecliffe, đạo diễn 71 tuổi này cũng sẽ tham gia sản xuất một bộ phim mang tên Silence và một bộ phim khác của HBO với sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng Mick Jagger.

TH

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước