Đáp trả tin đồn "phim giả tình thật", Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh "tay trong tay'

PV (Ảnh: Anh Chan)-Thứ ba, ngày 19/05/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên 9X Trần Vân vừa chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên diễn viên Xuân Nghị.

Xuân Nghị - Trần Vân đang là cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến trong bộ phim hài hước, vui nhộn Nhà trọ Balanha. Nhiều nghi vấn được đặt ra cả hai đang "phim giả tình thật" khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và có những màn "thả thính" công khai trên mạng. Tuy nhiên, đến giờ phút này, cả hai vẫn muốn giữ kín chuyện tình cảm.

Theo chia sẻ của diễn viên Trần Vân: "Mọi người đang đồn chúng tôi yêu nhau. Tôi xin đính chính lại đó là sự thật trên phim".

"Thú thực là anh em cũng rất quý nhau. Tôi chỉ có thể nói thế thôi! Tính tôi không thích công khai chuyện tình yêu và nếu không yêu tôi cũng không thích nói nhiều về chuyện này.

Phim chỉ là một phần và khi ra ngoài cuộc sống, tôi muốn anh em được thoải mái mỗi khi gặp nhau. Hiện tại thỉnh thoảng tôi và anh Xuân Nghị cùng nhiều anh chị em khác trong đoàn phim cũng có gặp nhau.

Mọi người cũng tận dụng khoảng thời gian này để gặp nhau đi ăn, cà phê bởi sau khi phim đóng máy thì nhiều người sẽ phải vào niềm Nam và sẽ không có nhiều cơ hội để gặp nhau nữa" - Trần Vân từng chia sẻ với phóng viên VTV News.

Bên cạnh đó, thay vì phủ nhận tin đồn, Xuân Nghị và Trần Vân liên tiếp có những bộ ảnh chia sẻ những khoảng khắc vui vẻ bên nhau.

Đáp trả tin đồn phim giả tình thật, Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh tay trong tay - Ảnh 1.
Đáp trả tin đồn phim giả tình thật, Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh tay trong tay - Ảnh 2.
Đáp trả tin đồn phim giả tình thật, Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh tay trong tay - Ảnh 3.
Đáp trả tin đồn phim giả tình thật, Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh tay trong tay - Ảnh 4.
Đáp trả tin đồn phim giả tình thật, Xuân Nghị - Trần Vân tung bộ ảnh tay trong tay - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước