Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 06/08/2022 07:28 GMT+7

VTV.vn - Từ khi bị bắt, ông Túng giả điên không hợp tác với cơ quan điều tra, nhưng lần này Đại tá Giang đã có cách khiến ông ta phải tỉnh.

Biết tin cấp trên ra lệnh sớm khép lại vụ CDC Đông Bình và điều chuyển Vũ (Thanh Sơn) sang vụ án khác, Vũ "xông" vào phòng Thủ trưởng để phản đối. Anh khẳng định Giám đốc Sở Y tế chắc chắn có sai phạm, chứng cứ thì chưa có nhưng có cơ sở. Vũ quan điểm đây là vụ án lớn, có thể có nhóm lợi ích lớn. Tuy nhiên, Vũ bị thủ trưởng mắng, là Phó Trưởng phòng PC03 mà phát ngôn mang tính áp đặt, chưa đủ căn cứ.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 2.

Bà Hạnh (Tú Oanh) nhờ cậy ai đó tìm được công việc tốt cho Vũ. Thực lòng bà không muốn Vũ tiếp tục theo nghề công an. Bà hứa với người đầu dây bên kia sẽ lựa lời nói với Vũ.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 3.

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) có kết quả giám định tâm thần của ông Túng, sức khỏe tâm thần của ông ta không hề có vấn đề. Đại tá Giang nói trúng tim đen của ông Túng khi nhắc tới vợ ông. "Vợ tôi có bị đi tù không?" - ông Túng hết giả điên, trở lại bình thường khi nghe nhắc đến vợ. Đại tá Giang cho biết, vợ ông Túng có phải chịu pháp lý hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lời khai báo thành khẩn của ông.

Vì thế, ông Túng khai ra toàn bộ sự thật. Tuấn "ra lộc" cho ông và Giám đốc Sở Y tế 35 tỷ, tương ứng với 30% giá trị hợp đồng.

Ông Túng còn khai về mối quan hệ của vợ chồng ông trong kinh doanh bất động sản với vợ chồng ông Kiên. Ông Túng nói đó là ý của vợ chồng ông Kiên muốn hợp thức hóa số tiền lại quả mà công ty Khải Tuấn chuyển đến. Tuy nhiên, ông lại không có chứng cứ cụ thể vì ông Kiên rất quái, mọi chuyện đều được tính toán kỹ lưỡng.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 5.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 6.

Vũ và Lam (Lương Thu Trang) đang đi chơi cùng nhau thì gặp mưa nên phải trú tạm. Đi guốc trong bụng người yêu, nhìn mặt Vũ là Lam biết anh đang có điều bận tâm. Vì Vũ hoàn thành công việc sớm hơn dự định, Lam cho rằng "thế cũng hay, trong cái rủi lại có cái may", cô muốn hai đứa đi chơi, dành thời gian bên nhau.

Nhìn Lam đang háo hức vậy mà Vũ lại thông báo mới nhận nhiệm vụ mới. Vũ hẹn tuần sau. Trước sự giận dỗi của Lam, Vũ giơ tay ra hiệu "xin hứa nốt tuần này thôi, tuần sau chắc chắn đi".

Lam động viên Vũ đừng thất vọng quá vì bị đẩy ra khỏi vụ CDC Đông Bình. Cả hai trao nụ hôn ngọt ngào dưới mưa.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 7.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 8.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 9.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 10.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 11.

Bà Bằng (Nguyệt Hằng) ra lệnh cho cấp dưới chuẩn bị tài liệu về CDC các tỉnh mua kit test kể từ ngày triển khai các hoạt động chống dịch cho đến nay. Tài liệu này sẽ phải báo cáo Bộ trưởng trong cuộc họp sắp tới.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 12.

Bà Bằng cũng nhờ cấp dưới mua sâm ngọc linh nhưng gọi điện nói dối ông Tiến Vụ trưởng là chồng đi công tác mua về, để mang tới nhà ông Vụ trưởng để biếu. Ban đầu đồng ý hẹn bà Bằng tối đến nhà nhưng sau đó, ông Vụ trưởng này đã gọi lại từ chối không gặp.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 13.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 14.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 15.

Trên đường lái xe về, bà bị một thanh niên bịt kín mặt xuất hiện trước đầu xe, rồi sau đó lái xe bám theo bà. Khi cắt đuôi được chiếc xe này thì bà mới thở phào.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 16.
Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 17.

Trong khi Ban giám đốc Công an Đông Bình cho khép lại vụ CDC thì Cục trưởng Cục C03 ra lệnh cho cấp dưới mở rộng triệt để điều tra CDC tại các địa phương. Sau CDC Đông Bình, C03 tiếp tục điều tra CDC Hải Giang.

Đấu trí - Tập 14: Giám đốc CDC hết giả điên trước chiêu của Đại tá Giang - Ảnh 18.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đấu trí phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 13: Chủ tịch tỉnh 'lên tiếng', vụ án kit test tại Đông Bình đột ngột bị yêu cầu khép lại Đấu trí - Tập 13: Chủ tịch tỉnh "lên tiếng", vụ án kit test tại Đông Bình đột ngột bị yêu cầu khép lại Đấu trí - Tập 12: Ông Túng bị bắt, nút thắt vụ Khải Tuấn được cởi Đấu trí - Tập 12: Ông Túng bị bắt, nút thắt vụ Khải Tuấn được cởi Đấu trí - Tập 11: Muốn thoát cảnh tù tội, Giám đốc CDC tỉnh chỉ có cách giả điên Đấu trí - Tập 11: Muốn thoát cảnh tù tội, Giám đốc CDC tỉnh chỉ có cách giả điên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước