Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế

Lan Chi-Thứ tư, ngày 10/08/2022 11:03 GMT+7

VTV.vn - Chưa đi đến cùng vụ án Khải Tuấn, Vũ xin cấp trên cho đội của mình tiếp tục được đánh án. Trong khi đó, Đại tá Trần Giang cũng cảm thấy ám ảnh vì vụ án này.

Liên quan đến vụ án kit test, Thượng tá Bàng (Hồng Quang) cho biết đang mở rộng điều tra ra CDC các tỉnh. Đại úy Vũ (Thanh Sơn) sốt sắng hỏi tình hình điều tra ở Đông Bình nhưng Thượng tá Bàng thở dài nói đội 3 vẫn phụ trách nhưng chưa thu được kết quả. Vũ mạnh dạn đề nghị cho đội 1 được tiếp tục theo vụ án này.

Thượng tá Bàng từ chối và phân tích, vụ án buôn lậu của Thịnh Gia do đội của Trường phụ trách đã bị đình trệ quá lâu. Thêm vào đó, Trường lại có vấn đề về sức khỏe và tâm lý nên lãnh đạo mới quyết định chuyển Vũ sang hỗ trợ cho Trường. "Hơn nữa, là để tránh mũi nhọn cho cậu" - Thượng tá Bàng nhắc nhở Vũ.

Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế - Ảnh 3.

Khi Vũ chẳng thể ăn ngon ngủ yên vì vụ án Khải Tuấn chưa được làm sáng tỏ, Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cũng bị ám ảnh không kém. "Những chiến binh áo trắng đang lăn xả ngoài tuyến đầu chống dịch, nhưng trong số họ vì nhiều lý do khác nhau đã vướng vào vòng lao lý rồi mất niềm tin ở người dân" - Đại tá Giang trăn trở.

Mấy chục năm trong nghề, đây là lần đánh án khiến Đại tá Giang cảm thấy ám ảnh đến vậy. Nhiều lúc ông tự hỏi liệu có là quá khắc nghiệt khi có những người chỉ vì một phút yếu lòng mà đánh mất tất cả.

Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế - Ảnh 4.
Đấu trí - Tập 17: Vũ xin theo tiếp vụ Khải Tuấn, Đại tá Giang ám ảnh vì đại án y tế - Ảnh 5.

Tập 17 Đấu trí lên sóng lúc 21h hôm nay, 10/8, trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng uống thuốc ngủ kéo dài từ khi vụ kit test vỡ lở Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn 'ngồi trên đống lửa', lộ diện vụ án mới Đấu trí - Tập 15: Bà Vụ trưởng vẫn "ngồi trên đống lửa", lộ diện vụ án mới Đấu trí - Tập 15: Anh em Đội 1 bức xúc vì bị rút khỏi vụ kit test Đấu trí - Tập 15: Anh em Đội 1 bức xúc vì bị rút khỏi vụ kit test

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước