Đấu trí - Tập 22: Lam (Lương Thu Trang) bị giục lấy chồng

Lan Chi-Thứ tư, ngày 17/08/2022 11:08 GMT+7

VTV.vn - Yêu Vũ (Thanh Sơn) đã lâu, Lam (Lương Thu Trang) bị mẹ giục cưới. Trong khi đó, dượng của Lam lại muốn mời Vũ đến nhà bàn công việc.

Sau chuyến đi du lịch cùng Vũ (Thanh Sơn), Lam (Lương Thu Trang) đang ngập tràn hạnh phúc. Trở về nhà, Lam bị mẹ giục làm đám cưới. Trong khi đó, dượng của Lam - ông Hùng - lại muốn mời Vũ đến nhà dùng cơm. Lam dò hỏi dượng có phải muốn kiểm tra Vũ trước khi trở thành con rể trong gia đình.

Mẹ Lam lại trêu rằng đang nhờ Vũ rước Lam đi cho nhanh còn chưa kịp, làm gì có ai dám kiểm tra Vũ. Mẹ Lam mong Lam sớm lập gia đình để bà được yên tâm.

Đấu trí - Tập 22: Lam (Lương Thu Trang) bị giục lấy chồng - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 22: Lam (Lương Thu Trang) bị giục lấy chồng - Ảnh 2.

Ông Hùng nói muốn mời Vũ đến nhà để tiện tham vấn cho ông về thị trường thuốc hiện nay. Dù là người làm trong ngành dược nhưng ông Hùng vẫn muốn tham khảo ý kiến khách quan từ Vũ.

Đấu trí - Tập 22: Lam (Lương Thu Trang) bị giục lấy chồng - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 22: Lam (Lương Thu Trang) bị giục lấy chồng - Ảnh 4.

Tập 22 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 17/8, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Đấu trí - Tập 21: Vũ (Thanh Sơn) chiều chuộng Lam (Lương Thu Trang) hết nấc Đấu trí - Tập 21: Vũ (Thanh Sơn) chiều chuộng Lam (Lương Thu Trang) hết nấc Đấu trí - Tập 20: Bất ngờ con gái sếp hải quan cùng hội 'rich kid' với con trai 'tay buôn' Thịnh Gia Đấu trí - Tập 20: Bất ngờ con gái sếp hải quan cùng hội "rich kid" với con trai "tay buôn" Thịnh Gia Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo Đấu trí - Tập 19: Cả gan để bạn gái ở lại với người yêu cũ, Đại úy Vũ đi trinh sát tiểu thư giả nghèo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước