Đấu trí - Tập 23: Quyên thú nhận mua xe mui trần, nhập hội "rich kid"

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 18/08/2022 11:33 GMT+7

VTV.vn - Ông Cửu sốc nặng khi cô con gái ngoan hiền lâu nay giấu ông mua xe ô tô, chơi với nhóm bạn nhà giàu, chơi bời.

Quyên thú nhận với bố việc "chót rút một ít" để mua xe mui trần. Lý do đưa ra là bạn bè của Quyên ai cũng có ô tô. Trước sự tức giận của bố, Quyên nói mình đang rao bán, bạn của cô tên Đồng đã đặt cọc, chắc 1-2 hôm nữa tiền về.

Nghe đến đây, ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) càng tức giận vì ông biết rõ Đồng, bố Đồng là người như thế nào. Ông tra khảo Quyên. Cô cho biết, bắt đầu chơi với Đồng và một số người bạn khác từ khi mẹ đi nước ngoài. Ngoài Đồng, Quyên còn chơi với Vân - con của ông xe mỏ và Trung "ve" - thiếu gia của Thịnh Gia.

Đấu trí - Tập 23: Quyên thú nhận mua xe mui trần, nhập hội rich kid - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 23: Quyên thú nhận mua xe mui trần, nhập hội rich kid - Ảnh 2.

Ông Cửu thất vọng ê chề: "Con có biết chúng nó là hạng người như thế nào không, mà tại sao đi giao du với chúng?". Quyên cãi lại bố, việc bố giả nghèo giả khổ chỉ che mắt được mấy bà hàng xóm, còn những người bạn của Quyên đều biết ông Cửu là người có tiền. Quyên khẳng định mình không hư hỏng.

Đấu trí - Tập 23: Quyên thú nhận mua xe mui trần, nhập hội rich kid - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 23 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h hôm nay (18/8) trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 22: Lộ bằng chứng Chi cục trưởng Cửu giả nghèo, ắt hẳn có quan chức cấp cao “chống lưng” Đấu trí - Tập 22: Lộ bằng chứng Chi cục trưởng Cửu giả nghèo, ắt hẳn có quan chức cấp cao “chống lưng” Đấu trí - Tập 21: Bà Bằng liều lĩnh tiếp cận người nhà Đại tá Giang để “chạy tội”? Đấu trí - Tập 21: Bà Bằng liều lĩnh tiếp cận người nhà Đại tá Giang để “chạy tội”? Đấu trí - Tập 20: Bất ngờ con gái sếp hải quan cùng hội 'rich kid' với con trai 'tay buôn' Thịnh Gia Đấu trí - Tập 20: Bất ngờ con gái sếp hải quan cùng hội "rich kid" với con trai "tay buôn" Thịnh Gia

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước