Đấu trí - Tập 50: Chủ tịch tỉnh sợ bị mất uy tín sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 26/09/2022 11:11 GMT+7

VTV.vn - Sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt, ông Đức "ba chân bốn cẳng" về giải quyết gấp vụ việc. Trong khi đó, ông Phát - Chủ tịch tỉnh đứng ngồi không yên sợ bị ảnh hưởng.

Nghe theo lời Hoàng Đức (Vĩnh Xương), Chủ tịch tỉnh Đông Bình - ông Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) từng là người nâng đỡ, giới thiệu TN Mobile vào các dự án lớn phát triển của tỉnh. Thế nhưng khi vừa nghe tin công ty này bị bắt, ông Phát vô cùng lo lắng tức giận gọi điện mắng ông Đức làm ăn tắc trách.

"Việc này do cục cảnh sát kinh tế chủ trì nên em cũng bất ngờ ạ", ông Đức lý giải và cũng cho biết đang trên đường về để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên ông Phát không muốn những vụ sai phạm của doanh nghiệp làm ảnh hưởng đến uy tín của tỉnh cũng như uy tín của mình. Nhất là lúc nhạy cảm khi bí thư tỉnh đang có thông tin sắp lên trung ương, vị trí đó có thể sẽ giao lại cho ông Phát.

"Thôi đừng dài dòng nữa, bày rác ra thì đi mà dọn, đừng có làm ảnh hưởng đến tỉnh", ông Phát nói.

Đấu trí - Tập 50: Chủ tịch tỉnh sợ bị mất uy tín sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 50: Chủ tịch tỉnh sợ bị mất uy tín sau khi nghe tin TN Mobile bị bắt - Ảnh 2.

Đón xem tập 50 Đấu trí được phát sóng lúc 21h ngày 26/9 trên kênh VTV1.

Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp Đấu trí - Tập 50: Hiếu mobile giở trò làm công an trở tay không kịp

VTV.vn - Khi bị công an bắt, Hiếu mobile nhanh chóng cao tay cho người xóa hết mọi dữ liệu phạm tội của mình và đồng bọn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước