Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/09/2022 14:21 GMT+7

VTV.vn - Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm.

Sau khi Hiếu - Giám đốc TN Mobile bị bắt, cơ quan công an tiếp tục tìm đến ông Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) để làm việc. Nắm trong tay cổ phần của TN Mobile nhưng ông Hoàng lại tỏ ra không liên quan đến việc TN Mobile buôn lậu.

Ông Hoàng thản nhiên nói với Vũ việc của TN Mobile khiến ông lo lắng bạc cả tóc vì không ngờ một điểm sáng đầu tư của Công ty Alpha lại mắc sai lầm lớn đến vậy. Ông Hoàng thở dài tỏ vẻ thất vọng về điều này.

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định phủi trách nhiệm vụ TN Mobile - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định phủi trách nhiệm vụ TN Mobile - Ảnh 2.
Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định phủi trách nhiệm vụ TN Mobile - Ảnh 3.

Trước lời lấp liếm của ông Hoàng, Vũ (Thanh Sơn) nhấn mạnh đây là hành vi cố ý sai phạm trong làm ăn kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, không thể có chuyện "sai lầm" như ông Hoàng nói.

Đón xem tập 52 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/9, trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước