Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/09/2022 14:21 GMT+7

VTV.vn - Sau vụ của Hiếu - Giám đốc TN Mobile, ông Hoàng - Giám đốc Công ty Alpha - không khỏi lo sợ một ngày nào đó sẽ bị cháu rể mang ra làm "tốt thí".

Bị công an tra hỏi về vụ việc của TN Mobile, ông Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) - Giám đốc Công ty Alpha bắt đầu lo lắng. Tìm gặp Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương), ông Hoàng một lần nữa tranh cãi thiệt hơn với cháu rể.

Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng - Ảnh 2.

Trấn an chú vợ, Đinh Hoàng Đức khẳng định: "Hiếu bị bắt là vì hành vi của nó, chẳng liên quan gì đến chú hết. Bọn cháu cũng không bỏ rơi chú đâu mà chú phải lo". Không tin được lời hứa này, ông Hoàng gạt đi bảo điều này rất khó nói. Minh chứng là việc Hiếu đã cống hiến và làm giàu cho cả hệ thống nhưng đến khi gặp nạn vẫn bị Đinh Hoàng Đức gạt sang một bên. Điều này khiến ông Hoàng lo lắng bị cháu rể bán đứng nếu Alpha gặp bất trắc.

Đức một lần nữa khẳng định Hiếu chỉ là người ngoài, còn ông Hoàng là người nhà với Đức, không dễ gì gặp chuyện. Đức thuyết phục chú vợ rằng Hiếu bị bắt là vì lộng quyền, tự ý hành sự nên phải chịu trách nhiệm.

Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng - Ảnh 4.

Đón xem tập 52 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/9, trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước