Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng "chắc lép"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 28/09/2022 14:22 GMT+7

VTV.vn - Anh rể nhờ Vũ can thiệp giúp một người bạn đang bị tạm giữ nhưng Vũ không hứa trước được điều gì.

Vũ (Thanh Sơn) được giao đảm nhận nhiều vụ án kinh tế lớn nên người nhà của anh liên tục bị đe dọa. Vũ còn đang bị lãnh đạo công an tỉnh để ý khi có mối quan hệ họ hàng thân thiết với Tứ - quản lý một cửa hàng của TN Mobile. Lần này, Vũ ít nhiều sẽ gặp rắc rối với anh rể.

Trong trích đoạn trên đây, Thiện - anh rể Vũ - nhờ Vũ can thiệp, giúp một người bạn của Thiện bị tạm giữ. Thiện kể người bạn này không vướng vào hình sự mà liên quan đến kế toán và thuế. Thiện tặc lưỡi bảo đúng nghề của Vũ nên chỉ có Vũ mới giúp được.

Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng chắc lép - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng chắc lép - Ảnh 2.

Vũ nói sẽ kiểm tra lại việc này nhưng không hứa sẽ giúp bạn của Thiện. Ngay lập tức, Thiện nói Vũ quá "chắc lép" với mình. Thiện kể sếp của mình nói tầm như Vũ trên tỉnh đều khiến các doanh nghiệp phải sợ. "Chính vì vậy mà sếp tổng Alpha mới ký quyết định cho anh từ bảo vệ lên làm quản lý kho" - Thiện kể lại với em rể.

Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng chắc lép - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng chắc lép - Ảnh 4.

Vũ ngớ người khi nghe được điều này và nhận ra Trần Hoàng có mục đích không mấy tốt đẹp.

Đón xem tập 52 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/9, trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 49: Giám đốc TN Mobile bị làm tốt thí, ai là nội gián của công an? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì? Đấu trí - Tập 48: Gia đình liên tiếp bị đe dọa, Vũ sẽ làm gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước