Đấu trí - Tập 58: Cháu gái Vũ bị bắt cóc?

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 06/10/2022 15:44 GMT+7

VTV.vn - Nhóm tội phạm vẫn tìm mọi cách để hại người thân của Vũ, nhằm ép Vũ phải thỏa hiệp với chúng.

Bé Thư - cháu gái của Vũ - mất tích khi đang trên đường đi học về. Vũ (Thanh Sơn) trích xuất camera giao thông phát hiện có chiếc xe lạ đã đợi sẵn để đưa cháu gái mình đi. Vũ và Phong (Xuân Phúc) nhanh chóng đuổi theo chiếc xe đó nhưng khi đến nơi, Vũ không nhìn thấy ai bên trong chiếc xe.

Đấu trí - Tập 58: Cháu gái Vũ bị bắt cóc? - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 58: Cháu gái Vũ bị bắt cóc? - Ảnh 2.

Nhóm tội phạm đã động đến cả trẻ nhỏ. Chúng từng hẹn gặp để muốn Vũ thỏa hiệp nhưng tất nhiên, không bao giờ Vũ đồng ý thỏa hiệp với cái xấu, với hành vi phạm tội. Vì thế, nhóm tội phạm kinh tế này đã lần lượt "động" đến người thân của Vũ hòng ép anh. Chúng đe dọa mẹ Vũ, người yêu Vũ, rồi lừa và hãm hại anh rể, giờ là bé Thư. Chúng không từ một thủ đoạn nào.

Cũng chính chiêu này của chúng mà Vũ đã phải trải qua khoảng thời gian rất áp lực, căng thẳng khi anh phải đứng giữa gia đình, người thân và công việc. Gần đây nhất là anh rể Vũ mắc bẫy bọn tội phạm, rồi mọi người trong gia đình lần lượt gây áp lực đề nghị Vũ phải giúp anh khỏi rắc rối này. Vũ không đồng ý, đồng nghĩa với việc anh phải chịu sự oán trách của người thân.

Đấu trí - Tập 58: Cháu gái Vũ bị bắt cóc? - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 58: Cháu gái Vũ bị bắt cóc? - Ảnh 4.

Quý vị đón xem tập 58 phim Đấu trí phát sóng lúc 21h40 hôm nay (6/10) trên VTV1!

Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở 'đừng hại người' Đấu trí - Tập 55: Ông Đức chột dạ khi bị bố nhắc nhở "đừng hại người"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước