Đấu trí - Tập 59: Đại úy công an lo bị bạn gái xinh đẹp bỏ

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 07/10/2022 13:31 GMT+7

VTV.vn - Chuyện yêu đương của Vũ và Lam đang bước vào giai đoạn khó khăn với cả hai.

Đặc thù công việc cảnh sát kinh tế với chuyên án đang theo có tính chất phức tạp, đòi hỏi sự tập trung cao độ về cả thời gian, tâm sức khiến Lam (Lương Thu Trang) cảm thấy chuyện tình cảm của hai đứa đang nhạt. Hơn nữa, công việc đã ảnh hưởng trực tiếp đến người thân trong gia đình. Hơn ai hết, Vũ cảm nhận rõ nhất về những điều này.

Trong chuyện tình với Vũ, Lam nói cô không sợ khó khăn, mà chỉ sợ khoảng khách. Vũ bộc lộ sự lo sợ với Lam, anh giả dụ bỗng nhiên xuất hiện một người nào đấy "không nhạt như anh, quan tâm đến em nhiều hơn, làm cho em vui hơn. Liệu lúc đó em có bỏ anh để theo người ta không?"

Đấu trí - Tập 59: Đại úy công an lo bị bạn gái xinh đẹp bỏ - Ảnh 1.
Đấu trí - Tập 59: Đại úy công an lo bị bạn gái xinh đẹp bỏ - Ảnh 2.

Lam sẽ trả lời như thế nào trước câu hỏi của Vũ? Cả hai hiện tại không chỉ thiếu thời gian và sự quan tâm dành cho nhau, mà còn có thể sắp vướng vào rắc rối khi dượng của Lam liên quan đến chuyên án mà Vũ đang phụ trách.

Đấu trí - Tập 59: Đại úy công an lo bị bạn gái xinh đẹp bỏ - Ảnh 3.
Đấu trí - Tập 59: Đại úy công an lo bị bạn gái xinh đẹp bỏ - Ảnh 4.

Tập 59 Đấu trí phát sóng lúc 21h00 tối thứ 6 (7/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

Đấu trí - Tập 58: Vũ phát hiện kẻ bắt cóc cháu gái mình Đấu trí - Tập 58: Vũ phát hiện kẻ bắt cóc cháu gái mình Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 57: Đông “chỉ điểm” Boss, muốn Vũ đảm bảo tính mạng cho mình Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss Đấu trí - Tập 56: Vũ bắt đầu lần ra người đứng đầu nhóm lợi ích - Boss

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước