Đây là lý do khiến Will.i.am tiếp tục gắn bó với The Voice

TL (theo Digitalspy)-Thứ sáu, ngày 13/01/2017 05:00 GMT+7

Will.i.am (trái) và Tom Jones là hai HLV quen thuộc của The Voice Anh.

VTV.vn - Will.i.am được coi là HLV trung thành nhất The Voice Anh. Nam ca sĩ đã gắn bó với chương trình từ mùa đầu tiên.

Đầu năm 2017, The Voice Anh đã chính thức lên sóng mùa mới. Nhà sản xuất The Voice Anh đã thuộc quyền sở hữu của đơn vị mới là ITV, thay vì BBC như các mùa trước. Bên cạnh hai giám khảo mới là Gavin Rossdale và Jennifer Hudson, ghế nóng vẫn có sự tham gia của Will.i.am và Tom Jones. Trong đó, Will.i.am luôn được đánh giá là HLV trung thành nhất của chương trình.

Trước khi mùa mới lên sóng, nhiều tin đồn về khả năng Will.i.am rời ghế nóng vẫn xuất hiện trên mạng xã hội trong bối cảnh kênh ITV dự kiến sẽ tiếp tục thay đổi và làm mới The Voice Anh. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Sun, Will.i.am chia sẻ: "Có phải chương trình cần được làm mới? Câu trả lời là có, đặc biệt sau mùa giải năm ngoái".

Nam ca sĩ bất ngờ cho biết: "Thực tế, tôi đã thấy mệt mỏi sau mùa giải năm ngoái. Nhưng khi ITV sở hữu quyền sản xuất, tôi nhận thấy có nhiều điểm mới khác biệt. Điểm tương đồng duy nhất so với các mùa trước chính là ở sân khấu và biểu tượng quen thuộc của chương trình".

Những thay đổi mới giúp Will.i.am quyết định gắn bó tiếp với The Voice Anh. HLV này khẳng định: "Tôi yêu chương trình. Tôi đã từng lo ngại về những thay đổi ở chương trình. Tôi đã hình dung điều đó thật kinh khủng nhưng hiện tại, tôi lại cảm thấy tuyệt vời".

Bất ngờ trước sự thay đổi về format của The Voice Anh Bất ngờ trước sự thay đổi về format của The Voice Anh

VTV.vn - Chương trình The Voice Anh mùa mới có sự thay đổi về format ở vòng Giấu mặt khiến các HLV bất ngờ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước