ĐD Trần Lực: "Cảm giác trở về VTV như là về nhà"

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 14:29 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Chào buổi sáng, đạo diễn Trần Lực - người đã có nhiều năm cộng tác cùng Đài THVN cho biết, với anh VTV giống như ngôi nhà thứ 2 của mình.

Đạo diễn Trần Lực từng được ví như một chàng công tử của điện ảnh Việt Nam. Anh được được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như Chuyện tình bên dòng sông, Mẹ chồng tôi, Hoa ban đỏ, Người yêu đi lấy chồng, Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông...

Bên cạnh đó, đạo diễn Trần Lực cũng gương mặt đã có nhiều năm hợp tác làm việc cùng Đài THVN. Gần đây nhất, đạo diễn Trần Lực và con trai - Trần Bờm đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? phần 1.

Nói về khoảng thời gian 24 năm hợp tác cùng VTV, đạo diễn Trần Lực tâm sự: "Có thể nói, Đài THVN là nơi giúp tôi phát triển qua những bộ phim truyền hình. Khi trở về nơi này, tôi có cảm giác như mình đang về nhà, bởi ở đây có tôi có rất nhiều bạn bè".

"Tính từ thời điểm tôi bắt đầu hợp tác với Đài THVN cho tới nay, Đài đã có một sự phát triển nhanh khủng khiếp" - đạo diễn Trần Lực chia sẻ - "Tôi nhớ ngày xưa chúng tôi đi sản xuất phim bằng những phương tiện rất thô sơ, nhưng bây giờ điều kiện của những người làm truyền hình đã tốt hơn nhiều. Ngoài sự phát triển về giờ phát sóng, chất lượng các chương trình truyền hình hiện cũng hay hơn. Tôi là một fan của VTV1, VTV2 và VTV3".

Với việc có mặt trong bảng đề cử hạng mục Khách mời ấn tượng của giải thưởng VTV Awards năm nay, tối nay (6/9), đạo diễn Trần Lực và cậu con trai sẽ có mặt tại Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2015 diễn ra ở Cung Thể thao Quần ngựa, Hà Nội. Chương trình sẽ được THTT vào 21h trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước