Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!”

PV-Thứ hai, ngày 01/06/2020 14:41 GMT+7

VTV.vn - Đến với căn phòng của khách mời Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành, khán giả bị một phen “hú hồn” với một căn phòng có quá nhiều “cái kết không tưởng”.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 1.

Lần đầu tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, Denis Đặng chia sẻ bản thân cảm thấy rất tự ti, chưa dám đồng ý tham gia, nhưng nhờ sự động viên của người bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân nên anh mới quyết định xuất hiện trong chương trình.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 2.

Trong căn phòng của mình, Denis Đặng và trưởng phòng Trấn Thành đã có nhiều tình huống khiến khán giả bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 3.

Hóa thân là một thái sư trong triều đình của "hoàng thượng" Trấn Thành, Denis Đặng bị quy tội trọng nam khinh nữ, tăng thuế cho nữ giới, giảm thuế cho nam giới, lộng quyền khi đuổi hết 300 cung nữ trong triều, tuyển 1000 thái giám. Trước những lời tố cáo, "thái sư" Denis Đặng xử lý thử thách rất thuyết phục khiến trưởng phòng Trấn Thành phải nhiều lần khen ngợi.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, Denis Đặng bất ngờ khi nhận ra mình chính là người tình của "hoàng thượng" Trấn Thành và cũng là người yêu lâu năm của "phi tần" Lê Dương Bảo Lâm.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 5.

Denis Đặng lựa chọn cách xử lý rất thông minh là thừa nhận yêu em trai của hoàng thượng - Nguyễn Quần Trung Trân khiến cả trường quay cười sảng khoái.

Denis Đặng khiến Trấn Thành phải nhiều lần thốt “Quá xuất sắc!” - Ảnh 6.

Lối diễn xuất rất khéo léo và duyên dáng, Denis Đặng đã nhận được 95% phiếu bình chọn và cao thứ 2 trong 4 vị khách mời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước