Lý Nhã Kỳ bắt trend, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

PV-Thứ hai, ngày 25/05/2020 11:07 GMT+7

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành được cúp Ơn giời! Cậu đây rồi ngay trong lần đầu tiên tham gia chương trình.

Gây ấn tượng nhất trong tập mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi là phòng của trưởng phòng Trấn Thành và Lý Nhã Kỳ. Mặc dù đã bỏ con đường diễn xuất 2 năm để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh của mình, nhưng với kinh nghiệm 15 năm hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến cho trưởng phòng khó tiếng nhất - Trấn Thành - phải nhiều lần "điêu đứng".

Lý Nhã Kỳ bắt trend, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Vào vai vợ Trấn Thành, một người đã có con riêng và bản thân Lý Nhã Kỳ cũng có một người con, cô liên tục bị ông xã Hari Won và hai người con dồn ép vào thế phải chọn một người. Hàng loạt những mâu thuẫn xảy ra giữa những đứa trẻ mới lớn trong một gia đình không đủ đầy tình thương từ cha hoặc mẹ. Và đặc biệt hơn, nỗi khổ của cha dượng – mẹ kế cũng được lột tả một cách rõ nét trong căn phòng đầy biến hóa của trưởng phòng Trấn Thành.

Vì thương con, Lý Nhã Kỳ luôn bao che cho con ruột mình mỗi lần bị Trấn Thành rầy la. Sau nhiều lần diễn ra, nỗi chất chứa vì mâu thuẫn giữa con và cha dượng càng ngày càng lớn. Trong một cuộc cãi vã lớn tiếng giữa 2 cha con, Lý Nhã Kỳ sử dựng những lập luận cũng như sự thông minh của mình, bình tĩnh lắng nghe câu chuyện và "bẻ lái" tình huống ngoạn mục theo hướng hợp lý nhất. Đặc biệt, cô bắt "trend" và vận dụng cực kỳ tốt khiến cho vở kịch uyển chuyển, có hài – bi xen lẫn.

Lý Nhã Kỳ bắt trend, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.

Trường Giang và Trấn Thành đều dành cho Lý Nhã Kỳ lời khen ngợi về diễn xuất cũng như tài xử lý tình huống. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng nhận xét Lý Nhã Kỳ có độ "lầy" nhất định khi sử dụng những cách đối phó không giống ai như chiếc lược biến hình để tạo những tình huống thoát thân độc đáo trong tiểu phẩm. 

Lý Nhã Kỳ đoạt cúp của tập 1 Ơn giời! Cậu đây rồi với số phiếu bầu chọn lên đến 96/100.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước