Điểm danh các bộ phim nước ngoài tháng 11 trên VTV

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 01/11/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh các phim Việt hấp dẫn, khung phim nước ngoài trên các kênh của VTV cũng lựa chọn phim tốt từ nhiều quốc gia đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khán giả.

Thanh tra lao động đặc biệt (13h10 hàng ngày từ 15/11 trên VTV1)

Điểm danh các bộ phim nước ngoài tháng 11 trên VTV - Ảnh 1.

Rất nhiều bộ phim truyền hình tại Hàn Quốc nói về công tố viên, luật sư, thẩm phán, bác sĩ, thám tử… Tuy nhiên, bộ phim này sẽ nói về một ngành nghề hoàn toàn mới và lạ lẫm “Thanh tra lao động”. Công việc mà không nhận được thưởng khi làm tốt và cũng gặp rất nhiều khó khăn khi có rất nhiều người có quyền lực ở trên họ.

Phim Thanh tra lao động đặc biệt kể về Jo Jin Gab (Kim Dong-Wook) từng là tuyển thủ judo đầy triển vọng nhưng lại bị đuổi khỏi ngành thể thao vì biểu tình phản đối việc tham nhũng trong một trận thi đấu. Sau đó Jo Jin Gab trở thành giáo viên thể dục và lại bị đuổi việc vì không kiềm chế được cơn giận đối với con trai của chủ tịch ngôi trường.

Sau đó, Jo Jin Gab thi đậu kỳ thi công chức và anh không còn lo sợ bị đuổi việc nữa. Anh cố sống trong yên bình nhưng rồi bị chuyển sang làm Thanh tra lao động. Đối mặt với những kẻ lạm quyền bất công, Jo Jin Gab lại trở về con người xưa của mình, không thể đứng yên nhìn bất công xảy ra.

Thái cổ thần vương (18h hàng ngày từ 29/11 trên VTV3)

Điểm danh các bộ phim nước ngoài tháng 11 trên VTV - Ảnh 2.

Thái cổ thần vương được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với sự đầu tư công phu, bối cảnh hoành tráng, dàn diễn viên nặng ký và câu chuyện hấp dẫn hứa hẹn sẽ thu hút khán giả yêu thích phim cổ trang.

Tần Vấn Thiên tài năng, nhân đức là con nuôi của Tần gia vốn được định duyên cho Bạch Thu Tuyết, nhưng khi phát hiện ra bộ mặt thật của gia đình thông gia, anh đã tìm cách trốn thoát.

Sự cố bất ngờ này đưa Vấn Thiên đến một hành trình không tưởng, gặp gỡ nhiều người bạn tâm giao. Trong đó đáng chú ý là đệ nhất mỹ nữ Sở quốc - Mạc Khuynh Thành. Cả hai đã sát cánh cùng nhau chiến đấu lại ma tộc

Với một câu chuyện hấp dẫn được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách kết hợp với kỹ xảo hành tráng kết hợp với dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt ăn khách như Thịnh Nhất Luân, Vương Tử Văn... Thái cổ thần vương chắc chắn sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua đối với khán giả yêu phim cổ trang.

Nhan sắc nữ phụ phim mới của VFC giống Quỳnh Kool Nhan sắc nữ phụ phim mới của VFC giống Quỳnh Kool

VTV.vn - Ngọc Huyền từng được khán giả biết đến với vai nhỏ trong Những ngày không quên. Trong phim mới Mặt nạ gương, nữ diễn viên trẻ có nhiều đất diễn hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước