Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc "Vẫn là vợ chồng"

PV-Thứ sáu, ngày 29/12/2017 11:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim của đạo diễn Trương Hiểu Quang với sự tham gia của các diễn viên: Mã Tô, Quách Đào, Tô Nam, Hàn Thanh...

Vẫn là vợ chồng là bức tranh sinh động về cuộc sống hôn nhân, gia đình, có hạnh phúc ngọt ngào, có mâu thuẫn và đắng cay. Với những cảm xúc chân thật, khán giả sẽ cảm nhận, thấu hiểu và trân trọng những gì mình đang có, gia đình là trên hết và hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi được ở bên những người thân yêu.

Bộ phim của đạo diễn Trương Hiểu Quang, biên kịch Cao Dung Dung, Đàm Lam, Vương Tuyết Tịnh, với sự tham gia của các diễn viên: Mã Tô, Quách Đào, Tô Nam, Hàn Thanh, Từ Khiết Nhi, Châu Hiểu Âu...

Lâm Tiểu (Mã Tô) là 1 nhà thiết kế, mẫu phụ nữ cuồng công việc. Từ xưa tới nay, theo quan niệm truyền thống đàn ông gánh trách nhiệm kiếm tiền nuôi gia đình, còn phụ nữ với thiên chức làm mẹ ở nhà quán xuyến chuyện nhà và nuôi dạy con cái, nhưng Lâm Tiểu không thuộc mẫu người đó, không muốn ở nhà lo việc nội trợ nên sau khi sinh con cô vẫn tiếp tục làm việc, giao trách nhiệm chăm sóc con cho chồng mình.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc Vẫn là vợ chồng - Ảnh 1.

Đường Kiện (Quách Đào) là mẫu người luôn hết lòng vì bạn, yêu thương vợ con. Cuộc sống vốn bình yên hạnh phúc của 2 vợ chồng đã nổi sóng gió từ khi cậu con trai Đường Đậu ra đời, 2 vợ chồng luôn yêu thương nhau phải đối diện nguy cơ tan vỡ hạnh phúc.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc Vẫn là vợ chồng - Ảnh 2.

Vu Oanh (Tô Nham) là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, sau khi sinh con gái xong thì giao tất cả công việc trong gia đình cho chồng, còn bản thân chỉ lo làm đẹp, hưởng thụ cuộc sống. Chỉ tới khi phát hiện cô con gái nhỏ của mình mắc chứng tự kỷ, Vu Oanh mới bừng tỉnh, dồn hết tâm trí vào việc điều trị và chăm sóc con gái.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc Vẫn là vợ chồng - Ảnh 3.

Từ Tri Lạc (Hàn Thanh) là 1 người cha có thể từ bỏ cả sự nghiệp để dồn hết tâm trí chăm sóc cho con, anh và Đường Kiện, Đại Thái không chỉ là bạn thân, đồng thời cũng gặp phải những vấn đề tương tự trong cuộc sống. Anh là người tận mắt chứng kiến vợ chồng Đường Kiện và Lâm Tiểu do thay đổi địa vị trong cuộc sống dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc Vẫn là vợ chồng - Ảnh 4.

Vương Kha (Từ Khiết Nhi) từng là trợ lý của Đường Kiện, sau khi Đường Kiện ly hôn thì 2 người có tình cảm, nhưng sau khi Đường Kiện và vợ cũ có thai tái hôn cô buộc phải rút lui. Do không quên được Đường Kiện, cô đã ra nước ngoài sinh sống. Trải qua những bế tắc của cuộc sống, Vương Kha tỉnh ngộ và quyết tâm làm lại cuộc đời.

Điểm danh dàn diễn viên trong phim Trung Quốc Vẫn là vợ chồng - Ảnh 5.

45 tập phim tâm lý xã hội của Trung Quốc sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên VTV1, bắt đầu từ 01/01/2018. Mời quý vị khán giả đón xem! 

Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Vẫn là vợ chồng Phim truyện Trung Quốc mới trên VTV1: Vẫn là vợ chồng

VTV.vn - Bộ phim Vẫn là vợ chồng là bài ca về cuộc sống và ý nghĩa thực sự của hôn nhân.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước