Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh

PV-Thứ tư, ngày 20/12/2017 06:09 GMT+7

VTV.vn - "Văn phòng lấp lánh" là bộ phim hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho những ai chuẩn bị gia nhập công sở.

Văn phòng lấp lánh kể câu chuyện về Eun Ho Won, cô gái trẻ phải vừa đi học vừa đi làm thêm để trang trải cuộc sống dù đã đỗ tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên khó khăn khi mẹ Ho Won phải nhập viện, gánh nặng tài chính của gia đình đè lên vai trong khi cô vẫn chưa tìm được công việc chính thức. 

Liên tục bị các công ty từ chối khi tuyển dụng, quá chán nản, cô đã quyết định tự tử nhưng không thành. Khi được đưa vào viện cấp cứu, cô mới biết mình đang mắc bệnh nan y và không còn nhiều thời gian để sống.

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh - Ảnh 1.

Khi tất cả đã sụp đổ thì đúng lúc đó, cô lại nhận được lời mời làm nhân viên văn phòng. Ho Won quyết định làm tốt công việc này nhưng Seo Woo Jin, cấp trên của cô, chỉ nghĩ cô là người luôn gây rắc rối, cản trở công việc nên suốt ngày gây hiềm khích và cãi nhau với cô. Song, định mệnh đã làm hai người có nhiều mâu thuẫn nảy sinh tình cảm. Liệu Ho Won sẽ làm tốt công việc và cô còn bao nhiêu thời gian để tiếp tục mối quan hệ tình cảm?...

Phim truyền hình Hàn Quốc mới trên VTV3: Văn phòng lấp lánh - Ảnh 2.

Bộ phim của đạo diễn Jung Ji In, biên kịch Jung Hwe Hyun với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nổi tiếng của Hàn Quốc: Go Ah Sung, Ha Seok Jin, Kim Dong Wook, Lee Ho Won, Le Dong Hwi, Hoya... có độ dài 22 tập sẽ lên sóng vào 12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/12.

Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước