Điểm mặt 6 thí sinh tranh tài trong CK Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 25/09/2014 17:16 GMT+7

Top 6 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

Chỉ 1 ngày nữa, ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ có chủ. Cùng điểm mặt 6 tài năng nhí sẽ tranh tài trong đêm Chung kết diễn ra tối mai (26/9).

Chính thức lên sóng VTV3 từ giữa tháng 7/2014, trải qua nhiều đêm thi, các thí sinh nhí đã dần chứng tỏ khả năng qua từng bài nhảy điêu luyện, đòi hỏi kỹ thuật cao. Sau vòng tuyển chọn kỹ lưỡng, 30 thí sinh tài năng được chia thành 3 đội và tiếp tục tranh tài trong vòng Đối đầu của chương trình.

Sau 2 đêm thi Đối đầu và 4 đêm Liveshow, Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 chỉ còn lại 6 thí sinh có cơ hội tranh tài trong đêm Chung kết. Đó là Khôi Nguyên, Yến Nhi (đội GK Yến Trang - Hà Lê); Bảo Ngọc, Linh Hoa (đội GK Đoan Trang - Phan Hiển) và Minh Quân, Minh Khang (đội GK Ốc Thanh Vân - Quang Đăng).

Khôi Nguyên tỏa sáng trong Liveshow 4

Khôi Nguyên tỏa sáng trong Liveshow 4

Yến Nhi thể hiện khả năng múa ballet khi sắm vai hoàng hậu kênh kiệu

Yến Nhi thể hiện khả năng múa ballet khi sắm vai hoàng hậu kênh kiệu

Với đội GK Yến Trang - Hà Lê, Yến Nhi là thí sinh nổi bật với độ dẻo dai cùng khả năng thể hiện cảm xúc trong từng bài nhảy. Còn Khôi Nguyên lại hút hồn khán giả bởi ngoại hình và sự sôi động trong mỗi lần lên trình diễn. Trong đêm Liveshow 4 quyết định top 6 vào Chung kết, Yến Nhi đã hóa thân xuất sắc thành một hoàng hậu kênh kiệu, khó tính với những bước nhảy điêu luyện khi kết hợp thể loại nhảy jazz và múa ballet. Trong khi đó, Khôi Nguyên cũng nổi bật không kém trong bài nhảy dancesport kết hợp nhảy hiện đại hài hước trong hình dáng "hot boy" Sơn Tùng M-TP.

Bảo Ngọc nhập vai cô bé vùng cao cứu bạn vượt dòng nước lũ trong Liveshow 4

Bảo Ngọc nhập vai cô bé vùng cao cứu bạn vượt dòng nước lũ trong Liveshow 4

Linh Hoa nhí nhảnh trong vai vua hề Charlie

Linh Hoa nhí nhảnh trong vai vua hề Charlie

Ở đội GK Đoan Trang - Phan Hiển, cả Bảo Ngọc và Linh Hoa đều cho thấy sự tiến bộ vượt bậc sau từng đêm thi. Hai cô bé dù nhỏ tuổi nhưng luôn làm chủ những bước nhảy chắc chắn cùng khả năng truyền tải cảm xúc xuất sắc, luôn gây được ấn tượng cho khán giả truyền hình. Đặc biệt là màn hóa thân của Linh Hoa thành vua hề Charlie trong đêm Liveshow 4 và nhận được khá nhiều sự yêu thích của khán giả. Trong khi đó, Bảo Ngọc lại gây cảm động cho người xem với hoạt cảnh cứu bạn vượt dòng nước lũ.

Minh Quân diễn tả cuộc chia ly của người lính thủy thủ

Minh Quân diễn tả cuộc chia ly của người lính thủy thủ

Minh Khang hài hước đóng vai gấu trúc panda

Minh Khang hài hước đóng vai gấu trúc panda

Hai gương mặt cuối cùng góp mặt trong Chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 là Minh Quân và Minh Khang cũng không kém phần ấn tượng. Khán giả sẽ khó quên cậu bé Minh Khang luôn mang đến nét hồn nhiên, dễ thương khi lên sân khấu với những động tác popping cực "chất". Còn Minh Quân được xem là một chàng "hot boy" với sự điêu luyện trong kỹ thuật dancesport và nhiều thể loại nhảy khác.

Chia sẻ về top 6, các giám khảo đều cho rằng đó là những gương mặt tài năng và xuất sắc nhất trong mùa giải đầu tiên này. Họ cũng kỳ vọng trong đêm thi Chung kết tới đây, các thí sinh nhí sẽ thật sự tỏa sáng và thăng hoa với các tiết mục được đầu tư công phu.

Thí sinh nào sẽ xuất sắc trở thành quán quân của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi trong đêm Chung kết được THTT trên kênh VTV3 vào 21h15 ngày mai (26/9)!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước