Diễm My 9X "chốt hạ" cảnh quay cuối của Tình yêu và tham vọng

Hương Chi-Thứ ba, ngày 21/07/2020 16:59 GMT+7

Diễm My chụp ảnh cùng đạo diễn Huy Bùi và một số thành viên ê-kíp làm phim sau khi hoàn thành cảnh quay cuối cùng.

VTV.vn - Hôm nay (21/7), Diễm My liên tục cập nhật hình ảnh và clip chia sẻ trên trang cá nhân về cảnh quay cuối cùng của cô và cũng là của phim Tình yêu và tham vọng.

"Chặng đường quay phim Tình yêu và tham vọng suốt 1 năm ở Hà Nội đã kết thúc với bao kỉ niệm đẹp" - Diễm My 9X mở đầu một bài viết dài chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim. Cô gửi lời cảm ơn tới từng người trong ê-kíp thực hiện bộ phim.

Nữ diễn viên cảm thấy may mắn vì có cơ hội được tham gia vai chính trong một bộ phim với kinh phí đầu lớn nhất năm 2020 của VFC. Vì thế, cô đã chứng minh bằng sự nỗ lực "1000%" của bản thân và sự tiến bộ trong diễn xuất qua từng ngày.

Clip trích đoạn cảnh quay cuối cùng của Diễm My và cũng là của phim Tình yêu và tham vọng.

Tiếp nối dòng chia sẻ sau 1 năm gắn bó với Tình yêu và tham vọng, Diễm My gửi lời cảm ơn tới gia đình và khán giả hai miền Nam Bắc đã đồng hành, quan tâm cô.

"Có những ngày My nổ inbox, ngập tràn những đoạn viết, bình luận dài khen về diễn xuất, động viên, cùng khóc cùng cười với nhân vật Linh, cũng có những hôm bùng nổ những bình luận góp ý đến khiến My mất ngủ" - nữ diễn viên bày tỏ - "Tất cả đã giúp My trưởng thành hơn từng ngày, My hay nghĩ và ví mình như một cái bình không đáy, My không bao giờ nghĩ mình đủ và luôn khiêm tốn nỗ lực từng ngày để ngày hôm sau luôn tốt hơn ngày hôm trước".

Diễm My 9X chốt hạ cảnh quay cuối của Tình yêu và tham vọng - Ảnh 2.

Trước Diễm My, diễn viên Lã Thanh Huyền,Huyền Lizzie, Nhan Phúc Vinh cũng lần lượt đăng tải hình ảnh hoàn thành vai diễn trong phim Tình yêu và tham vọng sau chặng đường 1 năm khá dài với nhiều kỷ niệm đẹp.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Tình yêu và tham vọng sẽ lên sóng VTV3 với thời lượng 3 tập/tuần (vào 21h30 thứ Hai, Ba, Tư) bắt đầu từ ngày 27/7.


Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn Đừng bắt em phải quên: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Đừng bắt em phải quên: Ngọc khóc như mưa vì bị Linh gọi là... con hoang Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng? Hồng Diễm cắt tóc ngắn sau gần 30 năm liên quan đến Hồng Đăng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước