Diễn văn khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 của ông Phạm Việt Tiến - Phó TGĐ Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ

VTV-Thứ tư, ngày 16/12/2015 20:25 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là toàn văn diễn văn khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 của ông Phạm Việt Tiến - Phó Tổng Giám đốc Đài THVN, Chủ tịch LHTHTQ lần thứ 35.

Thưa quý vị đại biểu và các đồng nghiệp truyền hình thân mến!

Thay mặt những người làm truyền hình cả nước, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, thành phố Đồng Hới về lòng mến khách và sự chuẩn bị chu đáo để chúng ta có thể tổ chức thành công Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35.

Thưa quý vị và các bạn!

Trong bối cảnh kỷ nguyên số đã và đang tác động trực tiếp tới sự phát triển của truyền hình thế giới và khu vực, tại các Liên hoan lần thứ 33 và 34, các Đài truyền hình tại Việt Nam đã đề cập và có những hành động cụ thể. Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 này, với nhiều hoạt động thiết thực, chúng ta kỳ vọng có thể cùng nhau ý thức sâu sắc hơn và biến những thách thức thành cơ hội cho sự phát triển của truyền hình Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức của khán giả ngày càng cao, cơ hội để khán giả lựa chọn các chương trình truyền hình cũng rất phong phú. Vì vậy, làm thế nào để một chương trình truyền hình đến được với số đông và hấp dẫn khán giả là vấn đề đang rất được quan tâm. Điều này sẽ phần nào được giải đáp thông qua các hội thảo "Tương tác với khán giả trong các chương trình truyền hình" với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm. Chúng ta cũng sẽ có các cuộc hội thảo khác rất có ý nghĩa thiết thực trong khuôn khổ liên hoan năm nay như hội thảo "Tuyên truyền biển đảo", hội thảo "Nâng cao chất lượng sản xuất các chương trình thể thao".

Bên cạnh đó, chúng ta cũng chờ đợi những kết quả tốt đẹp từ sự tận tâm, chính xác của các Ban giám khảo để tìm ra và tôn vinh các tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất năm qua, tiếp tục khơi dậy, nuôi dưỡng và chắp cánh cho những giá trị sáng tạo của người làm truyền hình trong cả nước, từ đó, có thêm nhiều động lực làm ra nhiều chương trình hay hơn, chất lượng hơn phục vụ khán giả yêu quý.

Xin chúc quý vị đại biểu và các đồng nghiệp một năm mới sắp tới nhiều thành công, hạnh phúc. Tôi xin tuyên bố khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình năm 2015.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lễ khai mạc LHTHTQ 35: Ngắn gọn, súc tích, đậm màu sắc Quảng Bình Lễ khai mạc LHTHTQ 35: Ngắn gọn, súc tích, đậm màu sắc Quảng Bình

VTV.vn - Lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 gói gọn trong 50 phút với những tiết mục nghệ thuật mang đậm màu sắc của vùng đất Quảng Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước