Diễn viên "đầu gấu" Hải Anh: Từng mơ ước làm ca sĩ nhạc Rock

PV-Thứ tư, ngày 28/09/2016 09:54 GMT+7

Diễn viên Hải Anh cùng con trai - bé Híp.

VTV.vn - Diễn viên Hải Anh - người chuyên thể hiện các vai "đầu gấu" trên màn ảnh, nói anh từng ước mơ trở thành ca sĩ.

Ít ai ngờ rằng, nam diễn viên chuyên trị vai đầu gấu trên màn ảnh, đồng thời là một doanh nhân thành đạt lại từng có ước mơ mong làm ca sĩ, mà lại là ca sĩ nhạc Rock. Nói về câu chuyện này, Hải Anh chia sẻ anh không nghĩ rằng mình sẽ làm kinh doanh. 

"Từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc với âm nhạc nên rất thích hát và lúc nào cũng mơ ước được trở thành ca sĩ nhạc Rock. Thế nhưng, càng lớn thì tôi lại càng nhận ra mình không có đủ các yếu tố để trở thành ca sĩ như mong ước. Giờ hy vọng tắt rồi, chỉ mong thành ca sĩ karaoke thôi" - Hải Anh hài hước thú nhận. 

Diễn viên đầu gấu Hải Anh: Từng mơ ước làm ca sĩ nhạc Rock - Ảnh 1.

Hải Anh và con trai là một trong 4 cặp bố con tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 3

Khi xem chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả có cơ hội biết thêm nhiều hơn về diễn viên Hải Anh, đồng thời cả chuyện gia đình và công việc kinh doanh của anh. Hải Anh tâm sự nếu người ngoài nhìn vào có lẽ nghĩ anh đang có tất cả - một gia đình ấm êm và một cậu con trai đáng yêu. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cũng gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, Hải Anh nghĩ anh vẫn phải phấn đấu hơn nữa trong tương lai. 

"Tôi vẫn còn mong ước nhiều thứ lắm. Con cái ngoan ngoãn, trưởng thành, công ty phát triển, mở rộng thành công ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước... Tôi nghĩ mình cũng đã thành công phần nào rồi nhưng chắc 5 năm nữa nhìn lại thời điểm này, tôi lại thấy có thể bây giờ chưa phải là lúc thành công nhất". 

Diễn viên đầu gấu Hải Anh: Từng mơ ước làm ca sĩ nhạc Rock - Ảnh 2.

Anh hiện là một doanh nhân thành đạt, chủ một công ty thời trang lớn.

Nói về hai công việc kinh doanh và diễn viên, Hải Anh cũng khẳng định anh là doanh nhân còn đi diễn chỉ là phụ. Nam diễn viên quen thuộc với khán giả qua những dạng vai "đầu gấu" không nghĩ sẽ lấn sâu hơn vào con đường diễn xuất.

Anh nói: "Tôi biết khả năng của mình. Khả năng diễn xuất của tôi không đa chiều. Tôi chỉ đóng những vai vui vui, nhí nhố một chút. Nghề diễn viên là một sân chơi giống như người khác đi đánh golf thì tôi đi đóng phim. Tất nhiên, tôi làm việc nghiêm túc và hết mình, thỏa mãn niềm yêu thích phim ảnh". 

DV Hải Anh 'đầu gấu': Ông bố U50 lóng ngóng vì mới có kinh nghiệm... 5 năm DV Hải Anh "đầu gấu": Ông bố U50 lóng ngóng vì mới có kinh nghiệm... 5 năm Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bố con toát mồ hôi khi phải vào bếp Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Các bố con toát mồ hôi khi phải vào bếp Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Kỷ niệm khó quên trên mảnh đất võ Bình Định Bố ơi! Mình đi đâu thế? 3: Kỷ niệm khó quên trên mảnh đất võ Bình Định
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước