Diễn viên Diễm Hương: "Chồng tôi là người đàn ông nhu mì"

PV-Thứ tư, ngày 11/12/2019 16:13 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của diễn viên Diễm Hương khi nói về người chồng của mình trong chương trình Chuyện đêm muộn.

Diễn viên Diễm Hương hiện nay đang công tác tại Nhà hát kịch Hà Nội. Người đẹp là gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các vai diễn ấn tượng như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những nhân viên gương mẫu... Ngoài ra, Diễm Hương còn đảm nhiệm vai trò MC, diễn viên hài.

Nói về cuộc sống hôn nhân hiện tại, nữ diễn viên cho biết cô rất hạnh phúc khi có một người chồng hiểu mình, quan tâm và luôn nhường nhịn vợ. Chồng cô là diễn viên Hồng Quang từng đóng chính nhiều phim như: Vào Nam ra Bắc, Những ngày cuối cùng trong xà lim án chémHoa hồng trên ngực trái...

"Chồng tôi là người đàn ông nhu mì, hiền lành, thích nhường vợ trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng với những việc quan trọng, 2 vợ chồng phải tranh cãi với nhau thì anh ấy lại là người rất quyết đoán", Diễm Hương chia sẻ.

"Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc, may mắn vì có một người chồng luôn nghĩ đến mình trước".

Diễn viên Diễm Hương: Chồng tôi là người đàn ông nhu mì - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng cho biết, trong công việc chồng cô là một người quyết đoán, kỷ luật và nghiêm túc, nhưng trong cuộc sống gia đình, anh luôn tôn trọng mọi quyết định của vợ và cố gắng tạo cho vợ một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất.

"Trong cuộc sống gia đình, anh ấy nhịn tôi rất nhiều. Thay vì anh ấy thay đổi tôi thì anh ấy sẽ tự thay đổi bản thân. Anh ấy không bao giờ cáu, nổi nóng với tôi", Diễm Hương cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước