Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt

CN-Thứ hai, ngày 26/08/2019 15:21 GMT+7

VTV.vn - Chỉ bằng những lời nịnh hót ngon ngọt, Nguyệt (Diễm Hương) dễ dàng lấy lòng được cả hai bà vợ của sếp, xoa dịu cơn giận của hai người.

Vì chuyện đám cưới của con trai, bà Uyên (NS Vân Dung) tranh cãi nảy lửa với Huyền (Khuất Quỳnh Hoa) - vợ hai của chồng - để được lên sân khấu ra mắt quan khách. Một người có công sinh, một người có công dưỡng, bà Uyên và Huyền khiến ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường) kẹt ở giữa, không thể nào thuyết phục hai bà vợ.

Trong trích đoạn tập 9 Những nhân viên gương mẫu trên đây, dường như Nguyệt (Diễm Hương) được ông Nguyên nhờ cậy để xoa dịu cơn giận của hai bà vợ. Với tính thảo mai, Nguyệt không khó để lấy lòng bà Uyên và Huyền.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 1.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 2.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 3.

Hiến kế cho Huyền, Nguyệt phân tích: "Thay vì chị hủy cái voucher này, chị hãy chụp cái hóa đơn mà chị mua cái voucher nghỉ mát đấy up lên Facebook. Áo gấm đi đêm, bây giờ chị cứ cho vào phong bì tặng hai đứa chúng nó thì ai biết đấy là đâu, ai biết là chị bỏ ra mấy chục triệu? Nhưng bây giờ chị up lên Facebook, tất cả mọi người sẽ biết chị Huyền đối xử với con riêng của chồng còn tốt hơn mẹ đẻ của nó. Như thế không hay hơn à?". Nghe Nguyệt nói bùi tai, Huyền cười tít mắt đồng ý.

Trong khi đó, Nguyệt cũng khuyên bà Uyên cứ mạnh dạn khoác tay ông Nguyên đi chào khách sẽ chẳng có ai dám lên mặt chỉ đạo. "Có chuyện gì để xong đám cưới rồi mình tính" - Nguyệt khuyên vợ cả của sếp.

Nghe lời Nguyệt, bà Uyên cũng gật dù: "Dù sao đi chăng nữa, chị cũng là vợ cả của anh Nguyên, chị là mẹ của con trai chị, đời nào chị cho người khác lên mặt với chị? Đừng có mà hòng!". Có được cách đối phó với vợ hai của chồng, bà Uyên phấn khởi ra mặt, khen Nguyệt hết lời.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 4.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 5.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 9: Nguyệt (Diễm Hương) thảo mai xuất chiêu nịnh hai bà vợ của sếp cười tít mắt - Ảnh 6.

Phải chăng Nguyệt muốn lợi dụng việc làm quân sự cho cả hai bà vợ của sếp để tranh chức trưởng phòng khi hai phòng Nội dung của Tạp chí Tinh hoa sáp nhập? Đám cưới của con trai ông Nguyên có diễn ra suôn sẻ?

Cùng đón xem tập 9 Những nhân viên gương mẫu vào 21h00 hôm nay, 26/8, trên kênh VTV1!

Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Nguyệt (Diễm Hương) là trưởng phòng nhưng đừng hòng chèn ép được Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách Những nhân viên gương mẫu - Tập 7: Đám cưới con trai, bà Uyên (Vân Dung) nhất quyết không cho vợ bé của chồng diện kiến quan khách Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) bị mẹ chồng móc máy chơi bời cặp bồ Những nhân viên gương mẫu - Tập 6: Liên (Thu Trang) bị mẹ chồng móc máy chơi bời cặp bồ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước