Diễn viên Diễm My: "25 năm, tình yêu vẫn như thuở ban đầu"

PV (Theo Vui sống mỗi ngày)-Thứ sáu, ngày 13/12/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đến với chương trình Vui sống mỗi ngày, Diễm My cho biết cô đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, được nhiều đại gia theo đuổi, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My đã phải lòng anh Hà Tôn Đức, Việt kiều mới từ Mỹ về và không biết chị là người nổi tiếng. Họ thành đôi sau khi người đẹp chủ động tán tỉnh anh.

"Mỗi người phụ nữ đều có gu chọn đàn ông lý tưởng khác nhau. Đối với tôi, tôi thích trai đẹp, 6 múi, tài năng và hiền lành. Vì mê trai đẹp nên tôi đã đăng ký đi tập thể hình. Tại đây, tôi có để ý đến anh Đức - chồng tôi hiện tại. Nhìn anh tôi cảm nhận được đây chính là người đàn ông mình đang tìm kiếm", Diễm My nhớ lại.

"Tôi chính là người chủ động, bật đèn xanh trước bởi khi quan sát anh Đức, tôi nghĩ đây sẽ là một người chồng tốt, một người cha có trách nhiệm với con mình. Trong 3 năm quen anh Đức, tôi cũng cân đo đong đếm giữa anh ấy và những người đàn ông khác bởi người con gái nào cũng muốn lấy được một người chồng có kinh tế vững chắc để mình dựa vào. Tuy nhiên, lúc đó, anh Đức chỉ có 2 bàn tay trắng thôi nhưng chính trái tim chân thành của anh ấy đã thuyết phục được tôi".

Diễn viên Diễm My: 25 năm, tình yêu vẫn như thuở ban đầu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Diễm My cũng cho biết, việc chủ động trong tình yêu không có gì phải xấu hổ, đặc biệt khi mình gặp một người khiến mình thực sự rung động.

"Tôi đã có một hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn. 25 năm đã qua và tình yêu chúng tôi dành cho nhau vẫn như thủa ban đầu", Diễm My chia sẻ.

"Trong gia đình, người phụ nữ rất quan trọng. Đừng bao giờ nghĩ ai kiếm tiền nhiều hơn ai, mọi thứ trong gia đình đều có sự đóng góp của hai vợ chồng. Anh Đức luôn tôn trọng nghề nghiệp của tôi và nói với các con những điều tốt đẹp về công việc của mẹ. Anh ấy cũng chính là người ở sau hỗ trợ tôi theo đuổi đam mê hoạt động nghệ thuật".

Diễn viên Diễm My: 25 năm, tình yêu vẫn như thuở ban đầu - Ảnh 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước