Chánh Tín - Diễm My: Cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt

PV-Thứ năm, ngày 23/10/2014 06:00 GMT+7

Chánh Tín và Diễm My thời trẻ.

Trong bộ phim mới Đại ca U70, cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt có cơ hội tái ngộ dù dấu vết của thời gian đã bắt đầu hiện rõ.

Quen biết nhau hơn 30 năm, mối quan hệ giữa Chánh Tín và Diễm My vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Người đẹp Sài Gòn nhớ lại những ngày đầu gặp Chánh Tín vào năm 1984, khi đó cô chỉ mới 22 tuổi và bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn. Bộ phim Hai chị em là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Diễm My và Chánh Tín đóng cùng nhau, dù cô lúc đó chỉ đảm nhận vai phụ. Sau bộ phim này, hai diễn viên có cơ hội đóng với nhau nhiều hơn. Nhờ diễn xuất ăn ý nên Diễm My và Chánh Tín được mọi người gọi là “cặp đẹp đôi của màn ảnh Việt”.

Diễm My chia sẻ ấn tượng của mình về Chánh Tín ngay từ những ngày đầu gặp mặt đã rất… hoàn hảo. Cô tự nghĩ rằng ngoài đời sao lại có một người đẹp trai, hát hay và diễn xuất giỏi như thế. Thậm chí, thời đó Diễm My từng muốn “cưa đổ” bạn diễn nhưng Chánh Tín lại “rất đàng hoàng và tử tế nên quá khó để tấn công”. Không chỉ khen về ngoại hình và khả năng diễn xuất, Diễm My còn cảm thấy rất “tâm đầu ý hợp” mỗi khi đóng chung cùng tài tử điện ảnh.

Sau nhiều năm, Diễm My và Chánh Tín vẫn là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết. Trong đêm nhạc ủng hộ Chánh Tín, Diễm My đã nhận lời đến tham gia. Dù có chuyện gì xảy ra, thì Diễm My vẫn luôn kính trọng và ngưỡng mộ Chánh Tín - người anh trong điện ảnh và cả ngoài đời.

Gặp lại nhau trong phim mới Đại ca U70, Diễm My nhiều lần lo lắng khi thấy Chánh Tín hiện rõ vẻ mệt mỏi, tinh thần sa sút. Nữ diễn viên 52 tuổi cũng cho biết cô nhận lời đóng phim này vì biết Chánh Tín đã trở về với nghề nghiệp mà anh từng làm cách đây hơn 20 năm. 

Một số hình ảnh của Diễm My và Chánh Tín trong các bộ phim:

Bộ phim Đại ca U70 phát sóng vào 20h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước