Diễn viên Diệu Hương: "Tôi không có thói quen nói yêu chồng"

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 19/12/2016 15:09 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù tự nhận mình là người lãng mạn nhưng diễn viên Diệu Hương cho biết mình không có thói quen nói lời yêu thương với chồng.

Nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, khả ái và khả năng diễn xuất nhập vai, diễn viên Diệu Hương được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc của điện ảnh Phía Bắc. Cô được khán giả yêu mến qua hàng loạt vai diễn có nội tâm sâu sắc như bà mẹ kế trong Bánh đúc có xương, Cầu vồng tình yêu, Siêu thị tình yêu, Cuồng phong,…

Mặc dù không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng Diệu Hương đến với điện ảnh từ rất sớm. Cô cho biết năm 18 tuổi, cô đã bắt đầu tham gia đóng phim. Có những năm cô nhận từ 5 - 6 vai diễn. Thậm chí, có những thời điểm, nữ diễn viên xinh đẹp nhận tận 2 vai diễn trong cùng một thời gian.

Diễn viên Diệu Hương: Tôi không có thói quen nói yêu chồng - Ảnh 1.

Mặc dù được đánh giá cao ở nhiều vai diễn nhưng Diệu Hương cho biết cô chưa từng nghĩ mình sẽ là một người nổi tiếng. Cô nói: "Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ nổi tiếng và nổi tiếng để làm cái gì. Tôi chỉ quan tâm đến việc mình làm và cố gắng làm tốt nhất có thể mà thôi. Từ bé tôi chỉ nghĩ 24 tuổi mình phải học cao học thì đến tuổi tôi học cao học, 27 tuổi sẽ lấy chồng và rồi đúng 27 tuổi thì tôi cũng lấy chồng thật. Tôi cứ vạch ra các mục tiêu và từ từ phấn đấu để đạt các mục tiêu ấy".

Bên cạnh đó, Diệu Hương cho biết mình là một người lãng mạn nhưng lại không biết nói lời yêu thương. Cô không có thói quen nói yêu chồng và đó là khuyết điểm lớn nhất mà Diệu Hương đang cố gắng thay đổi.

"Tình yêu của tôi đối với gia đình, bố mẹ, chồng con đều thể hiện bằng hành động và ít khi bằng lời nói. Sau này tôi nhận ra, điều này rất thiệt thòi đối với những người thân bên cạnh mình. Bởi vì hành động là một chuyện nhưng nhiều khi lời nói cũng mang những giá trị rất lớn" - Diệu Hương chia sẻ - "Khi tôi sinh em bé thì tôi cũng đã cố gắng sửa sai bằng cách dạy các con nói yêu nhiều hơn, tập cho con thành một thói quen hàng ngày".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Diệu Hương trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Diệu Hương

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước