Diệu Ngọc tự tin giới thiệu về quê hương ở Hoa hậu Thế giới

PV-Thứ ba, ngày 08/11/2016 13:36 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, tài khoản Youtube của Miss World đã đăng tải đoạn video giới thiệu Diệu Ngọc - đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới 2016.

Với danh hiệu Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016, Trương Thị Diệu Ngọc đã trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Ngày 6/11, tài khoản Youtube của Miss World đã đăng tải đoạn video giới thiệu của Diệu Ngọc. Trong clip, người đẹp sinh năm 1990 nói về bản thân, gia đình và quê hương Đà Nẵng.

Mở đầu clip giới thiệu về bản thân, Diệu Ngọc rất tự tin thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát: "Tôi là Trương Thị Diệu Ngọc, đến từ Việt Nam. Tôi rất hãnh diện khi tham gia Hoa hậu Thế giới 2016. Đây không chỉ là niềm tự hào của tôi mà còn là vinh dự của gia đình và đất nước".

Trong đoạn giới thiệu về quê hương Đà Nẵng, cô cho biết đây là thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với lòng hiếu khách. Lồng ghép vào video là hình ảnh gia đình Diệu Ngọc quây quần bên bữa cơm.

Giới thiệu về công việc hiện tại, Diệu Ngọc cho biết cô là chuyên viên của một công ty bất động sản tại TP.HCM. Ước mơ của Diệu Ngọc là viết một cuốn sách truyền cảm hứng cho mọi người về sự nỗ lực làm việc để đạt được mục tiêu.

Bên cạnh đó, Hoa khôi áo dài cũng nói về sở thích du lịch của mình và trải nghiệm chinh phục đỉnh núi Everest. Trong tương lai, cô muốn tận dụng mọi cơ hội để có thể giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.

Cuối clip, Diệu Ngọc gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi áo dài, các khán giả và gia đình đã luôn đồng hành và hỗ trợ cô.

"Đến với Hoa hậu Thế giới, tôi mang theo ước mơ của các cô gái trẻ ở Việt Nam. Tôi luôn nhắc nhở mình phải cố gắng hết sức. Tôi cám ơn cuộc thi, đối tác, những người bạn và gia đình đã ủng hộ", người đẹp nói.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước