Diễn viên Hùng Thuận rời "Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2"

CA-Thứ tư, ngày 24/06/2015 12:53 GMT+7

VTV.vn - Sau tập 3, nam diễn viên Hùng Thuận và con trai cùng ca sĩ Anh Tuấn (Nhóm MTV) và con gái sẽ không tiếp tục tham gia "Bố ơi!Mình đi đâu thế" mùa 2.

Chương trình Bố ơi!Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ có sự thay đổi về cặp bố con tham gia sau tập 3 được phát sóng vào 12h00 thứ 7 tới (27/6). Theo đó, hai cặp bố con là nam diễn viên Hùng Thuận và con trai cùng nam ca sĩ Anh Tuấn (nhóm MTV) cùng con gái sẽ rời khỏi chương trình vì lý do riêng. Cặp bố con mới là diễn viên hài Xuân Bắc và con trai cùng với sự trở lại của nhạc sĩ Minh Khang và bé Suti sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình trong các tập sau.

Hùng Thuận và con trai.
Hùng Thuận và con trai.

Nam diễn viên Hùng Thuận là một trong gương mặt được chú ý nhất trong mùa thứ 2 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Cậu bé An của Đất Phương Nam ngày nào tái ngộ với khán giả với hình ảnh hoàn toàn mới - một ông bố chín chắn, chững chạc. Bé Kim Bảo - con trai anh ngoài vẻ bụ bẫm, đáng yêu còn có tính cách vô cùng dễ thương và tinh nghịch.

Trong hai tập đầu, Hùng Thuận đã có nhiều chia sẻ hé lộ cuộc sống riêng tư của anh như đã ly thân với vợ 2 năm và không có nhiều thời gian chăm sóc, gần gũi với con trai. Lý do chi tiết về việc rời chương trình sẽ được Hùng Thuận chia sẻ với khán giả trong tập 3.

Bố con Xuân Bắc tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 Bố con Xuân Bắc tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2"

VTV.vn - Nam diễn viên hài Xuân Bắc đã bất ngờ xuất hiện cùng con trong vài giây ngắn ngủi ở phần giới thiệu tập sau của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 được phát sóng vào thứ 7 (27/6).

Tập thứ 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 sẽ được phát sóng vào 12h00 thứ 7 (27/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước