Bố con Xuân Bắc tham gia "Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2"

CA-Thứ tư, ngày 24/06/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên hài Xuân Bắc đã bất ngờ xuất hiện cùng con trong vài giây ngắn ngủi ở phần giới thiệu tập sau của Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 được phát sóng vào thứ 7 (27/6).

Chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 đã chính thức được gửi tới khán giả với hai tập phát sóng đầu tiên. Bốn cặp bố con của mùa 2 đã bắt đầu hành trình với nhiều trải nghiệm và thử thách mới mẻ. Dù các con còn nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, các bố vẫn còn vụng về, xa lạ nhưng trải qua các nhiệm vụ cùng nhau, tất cả đang dần xích lại gần nhau hơn.

Trong tập 2 phát sóng vào cuối tuần qua, khán giả đã khá bất ngờ khi ở phần giới thiệu tập sau của chương trình có xuất hiện hình ảnh diễn viên hài Xuân Bắc và con trai. Trong một vài giây ngắn ngủi, bé trai nhà Xuân Bắc xuất hiện khi đang trong trạng thái ngái ngủ với đôi mắt sưng híp cùng vẻ ngoài bụ bẫm vô cùng đáng yêu. Trước đây, Xuân Bắc thường đưa hai con trai cùng đến một số sự kiện, các bé được khen tinh nghịch, lém lỉnh và rất giống bố.

Xuân Bắc và con trai.

Xuân Bắc và con trai.

Trước khi mùa 2 chính thức phát sóng, đã có nhiều thông tin cho rằng Xuân Bắc và con trai sẽ tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Chính vì vậy, sự xuất hiện đột ngột này đã khiến nhiều khán giả vô cùng tò mò và thích thú. Trong khi đó, nhạc sỹ Minh Khang và bé Suti cũng sẽ trở lại chương trình trong tập sau.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2: Các bố vất vả bắt cá, các bé mỏi mồm xin đồ ăn Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2: Các bố vất vả bắt cá, các bé mỏi mồm xin đồ ăn

VTV.vn - 4 cặp bố con của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 đã có một ngày trời mướt mát mồ hôi khi phải thực hiện những nhiệm vụ quá đỗi “khó nhằn” của chương trình.

Tập thứ 3 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào 12h00 thứ 7 (27/4) tuần này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước