Diễn viên Kiều Trinh từng bối rối khi lần đầu tiên quay “cảnh nóng”

PV-Thứ bảy, ngày 30/05/2020 08:20 GMT+7

VTV.vn - Kiều Trinh – Nữ diễn viên chuyên đóng “cảnh nóng” trong các bộ phim điện ảnh Việt cho biết, chị từng rất ngại khi lần đầu đóng “cảnh nóng”.

Kiều Trinh sinh năm 1976, được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" khi luôn đảm nhận các vai diễn ngập tràn "cảnh nóng" trong các bộ phim nổi tiếng như Mùa len trâu, Rừng đen, Bi ơi! đừng sợ…

Tham gia Chuyện cuối tuần cùng đạo diễn Lê Hoàng, Kiều Trinh cho biết, "cảnh nóng" đầu tiên chị đóng đó là khi tham gia phim Mùa len trâu của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh. Mặc dù "cảnh nóng" khi đó chỉ là được bạn diễn hôn từ môi đến ngực rồi cởi áo, tuy nhiên, ở thời đó, với chị như vậy là "rất hoảng". Để diễn được cảnh này, Kiều Trinh yêu cầu đạo diễn "đuổi" tất cả các thành viên trong ê-kíp ra ngoài, khi đó trong bối cảnh chỉ có chị và bạn diễn: "Thấy một cái bóng người ở đằng xa tôi cũng không đồng ý, chỉ khi nào thấy hoàn toàn vắng lặng tôi mới chấp nhận đóng".

Sang đến bộ phim thứ hai Bi ơi! đừng sợ, khi đó Kiều Trinh là diễn viên miền Nam duy nhất ra Bắc đóng phim cùng đoàn toàn người miền Bắc. Dù vậy, Kiều Trinh không còn cảm thấy sợ hay e ngại bởi vì chị đã dạn dĩ và có kinh nghiệm hơn. Bộ phim phải quay từ 12h đêm đến sáng, Kiều Trinh xác định không muốn phải mất thời gian quay đi quay lại nên chị tập trung và cố gắng hết sức để hoàn thành tốt cảnh quay. Điều này khiến cả đoàn phim rất bất ngờ vì mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, không có sự cố.

Diễn viên Kiều Trinh từng bối rối khi lần đầu tiên quay “cảnh nóng” - Ảnh 1.

Khi được đạo diễn Lê Hoàng hỏi, điều gì khiến Kiều Trinh quyết định nhận lời đóng "cảnh nóng", nữ diễn viên cho biết, điều quan trọng nhất là phải có niềm tin tuyệt đối vào đạo diễn, tức là phải cảm nhận được đạo diễn là người tử tế, đàng hoàng, không có ý đồ lợi dụng gì. Thứ hai là khi đọc kịch bản, phải cảm nhận được "cảnh nóng" diễn ra là hợp lý, không phải là chiêu trò để "câu khách". Nếu đảm bảo những điều trên thì chị sẽ làm tròn trách nhiệm của người diễn viên. Bản thân Kiều Trinh cho biết, chị không thích việc đặt mình vào "sự đã rồi", tức là khi nhận lời đóng phim xong xuôi mới biết là có "cảnh nóng" và khi đó phải miễn cưỡng chấp nhận.

Đón xem Chuyện cuối tuần chủ đề “Phút trải lòng của nữ hoàng cảnh nóng” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Kiều Trinh sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 30/5 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước