Diễn viên Thu Quỳnh biến hóa trong từng vai diễn

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/04/2019 05:33 GMT+7

Nữ diễn viên Thu Quỳnh

VTV.vn - Thu Quỳnh là một gương mặt được yêu mến trong nhiều bộ phim truyền hình thời gian gần đây, đặc biệt với với vai diễn My sói trong phim "Quỳnh búp bê".

Thu Quỳnh hiện là cái tên được săn đón cho những vai diễn có tính cách và nội tâm phức tạp. Thu Quỳnh đang tham gia bộ phim Về nhà đi con. Với độ dài 68 tập phim, đây là một sự án dài hơi của VFC trong đó bộ phim sẽ vừa lên sóng vừa song song sản xuất để kịp tiến độ.

Về nhà đi con là câu chuyện gia đình dung dị, cảm động và đầy ắp hơi thở cuộc sống của đạo diễn Danh Dũng. 68 tập phim xoay quanh 3 chị em gái mồ côi mẹ từ nhỏ, mỗi người một cá tính, lối sống, trong đó, Thu Quỳnh sắm vai cô chị cả Thu Huệ. Khác với một My sói độc ác, tàn nhẫn, ẩn ức của Quỳnh búp bê, vai diễn của Thu Quỳnh trong "Về nhà đi con" lại là một cô gái điềm đạm, dịu dàng với số phận đầy biến cố. Sự biến hóa trong diễn xuất, những cung bậc cảm xúc trái ngược cùng với nỗ lực" lột xác" từ My Sói thành cô gái đơn thuần hiền hậu của Thu Quỳnh hứa hẹn sẽ mang đến một hình tượng mới trong bộ phim dung dị, rất đáng để chờ đợi trong khung giờ vàng của VTV1 lên sóng từ ngày 8/4.

Mời quý độc giả gặp gỡ nữ diễn viên cá tính Thu Quỳnh trong video dưới đây.

Diễn viên Thu Quỳnh biến hóa trong từng vai diễn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước