Diễn viên "Về nhà đi con" than nóng 40 độ C khi quay kết phim

Đ.H-Thứ hai, ngày 10/06/2019 16:33 GMT+7

Một số thành viên trong đoàn phim trong ngày quay kết phim Về nhà đi con.

VTV.vn- Trên Fanpage "Về nhà đi con" cũng như trên Facebook cá nhân của một số diễn viên vừa tiết lộ thông tin đoàn phim đã thực hiện cảnh quay kết phim đúng ngày Hà Nội nắng nóng.

Từng diễn biến, từng chia sẻ hay bất cứ thông tin nào liên quan đến bộ phim Về nhà đi con hiện nay đều thu hút sự quan tâm của khán giả. Thậm chí, khán giả dí dỏm so sánh bộ phim "hot hơn cả nhiệt" hay "bộ phim quốc dân". Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, ê-kíp sản xuất phim vừa tiết lộ hình ảnh đoàn phim thực hiện cảnh quay kết dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội trong ngày 9/6.

Thông tin đoàn phim quay cảnh kết không chỉ được tiết lộ trên Fanpage Về nhà đi con mà một số diễn viên cũng chia sẻ trên trang cá nhân. "Trong xe 39 độ thì ở ngoài chắc hơn 40 độ mất !!! Nóng vậy mà vẫn đang quay luôn trên xe đây này hixxx" - MC Tuấn Tú (vai ông bố tên Quốc) chia sẻ trên Facebook cá nhân cùng ngày.

Diễn viên Về nhà đi con than nóng 40 độ C khi quay kết phim - Ảnh 1.

Cũng trong ngày 9/6, diễn viên Ngân Quỳnh (vai bà Giang - mẹ Vũ) chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân sau khi hết vai, kết thúc hành trình đóng phim Về nhà đi con. "Tạm biệt Hà Nội, tạm biệt ê-kíp với những trải nghiệm vui buồn trong 3 tháng vừa qua" - Ngân Quỳnh viết.

Diễn viên Về nhà đi con than nóng 40 độ C khi quay kết phim - Ảnh 2.

Được biết, các diễn viên chính của phim vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành vai diễn của mình trong các phân đoạn cuối để kịp đóng máy trong những ngày tới.

Tối mai (11/6), dàn diễn viên 'hot' của Về nhà đi con gồm: Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Trung Anh, Quốc Trường, Trọng Hùng, Anh Vũ và Quang Anh sẽ có cuộc giao lưu với người hâm mộ tại Đại học Thương mại Hà Nội.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước