Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 08/06/2019 06:39 GMT+7

VTV.vn - "Cô ấy là vợ con, con muốn làm gì thì làm" - câu nói này của Khải khiến ông Sơn giận dữ khi tận mắt chứng kiến thái độ hung hãn, bản tính vũ phu của con rể.

Mở đầu tập 40 phim Về nhà đi con, sau tình huống gây hiểu lầm của Thành (Tiến Lộc) và Huệ (Thu Quỳnh) ở bệnh viện, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rất buồn. Nhân cơ hội này, Khải (Trọng Hùng) cũng tranh thủ trách móc bố vợ: "Bố bảo bố hiểu con gái bố lắm… Đấy, chúng nó đè nhau công khai đấy". Bị con rể xúc phạm, ông Sơn vô cùng tức giận nhưng vẫn không nói gì, vì ông nghĩ con gái mình đang sai trong chuyện này.

Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 2.

Chỉ riêng em út Dương (Bảo Hân) luôn hiểu và tin chị mình không làm gì sai. Cô an ủi chị đừng buồn vì bố giận, rồi dần dần sẽ hết giận. Hai chị em đang tâm sự, Khải đột nhiên xông vào lấy lại cái mũ cối và chỉ thẳng mặt Dương ra hiệu dằn mặt.

Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 4.

Khải được nước lấn tới, chỉ trích Huệ và ông Sơn.

Vợ chồng Thành vẫn chưa tìm được tiếng nói chung

Sau khi biết vợ đến gặp Huệ, Thành thấy rất khó chịu vì cho rằng vợ mình làm như vậy là xúc phạm Huệ. Hai vợ chồng anh tiếp tục xảy ra tranh luận nhưng Thành nhanh chóng "làm dịu" bầu không khí căng thẳng khi thừa nhận vợ cũng đang rất căng thẳng và mệt mỏi không khác gì anh. Anh cho rằng giữa hai vợ chồng, không ai đúng cũng chẳng ai sai.

Tuy nhiên, Thành lại khẳng định vấn đề lớn nhất ở đây là hai vợ chồng đang quá khác nhau. Anh nghĩ hai người cần thêm thời gian để xác định lại bản thân và mối quan hệ này. "Anh thực sự cần một gia đình đúng nghĩa" – Thành nói với Uyên (Kim Ngọc). Nhưng sau đó, anh lại im lặng trước câu hỏi ngược lại của vợ: "Thế nào là gia đình đúng nghĩa?".

Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 7.

Ông Sơn trách mắng Huệ dù lòng đau như xát muối

Trước khi ra viện, ông Sơn trách móc con gái dù không còn tình cảm với Khải (Trọng Hùng) nữa nhưng hai người vẫn là vợ chồng trên danh nghĩa, vậy mà Huệ lại tơ tưởng đến người cũ.

Trước những lời trách móc của bố, Huệ chỉ biết khóc nức nở. Có thể cô đang buồn vì lần này, bố lại không tin cô như lâu nay ông vẫn tin tưởng. Ông Sơn bắt Huệ về giải quyết mọi chuyện với Khải, nếu giải quyết chưa xong, ông không đồng ý cho con gái về nhà.

Lần này ông Sơn rất cương quyết với con gái. Mặc Dương lo ngại việc chị về nhà với Khải có thể bị hắn ta đánh tới chết, ông Sơn vẫn khẳng định "nếu đáng đánh thì phải đánh" rồi bỏ đi. Huệ đau khổ tột cùng khi bố lại không hiểu và không tin cô. Tuy nhiên, Huệ vẫn nghĩ rằng, nói ra những lời này, trong lòng bố đau khổ lắm.

Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 8.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 9.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 10.

Ông Sơn trách mắng con gái và không cho cô về nhà nếu không giải quyết xong với Khải.

Khải hùng hổ, cãi nhau nảy lửa với bố vợ

Bố không cho về nhà, Huệ cũng không về vời Khải. Vì thế, hắn ta hùng hổ đến nhà ngoại để tìm vợ. Khải sửng cồ nói bố bao che con gái, có ngày nát như tương. "Đúng là nhà dột từ nóc" – con rể cả gan dám nói với bố vợ.

Trước những lời lẽ "bố láo" của Khải, ông Sơn khẳng định Huệ sai, ông không bênh nhưng thái độ của Khải, ông cũng không ưng được. Đến khi nhắc đến chuyện đánh vợ, Khải thản nhiên tuyên bố: "Cô ấy là vợ con, con muốn làm gì thì con làm". Ngay lập tức, ông Sơn đuổi con rể "cút nhà khỏi nhà tôi" và cho biết sẽ đồng ý nếu Huệ muốn ly dị.

Nếu được ông Sơn đồng ý, liệu Huệ có chính thức ly hôn được với Khải sau lần này?

Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 12.
Về nhà đi con - Tập 40: Vì câu nói này của Khải, ông Sơn đồng ý cho Huệ ly hôn - Ảnh 13.

Ông Sơn chỉ tay thẳng mặt, đuổi Khải ra khỏi nhà.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 40: Đây là cách giúp Thư thắng kèo đậm 500 USD từ Vũ Về nhà đi con - Tập 40: Đây là cách giúp Thư thắng kèo đậm 500 USD từ Vũ

VTV.vn - Liệu 100 USD biến mất có phải được Thư dùng vào việc "thả thính" người đàn ông lạ và thắng kèo 500 USD từ Vũ?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước