Diễn xuất quá thông minh, S.T nhận cúp từ NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời! Cậu đây rồi

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 30/09/2019 20:45 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi", S.T đã đem đến cho khán giả cái nhìn mới về bản thân nhờ khả năng diễn xuất rất tự nhiên.

Với S.T, lần đầu tham gia chương trình, anh không giấu được sự lo lắng và hồi hộp khi bước vào căn phòng đầy cam go thử thách. Anh vào vai là một nam thanh niên trẻ cùng bạn thân Mạc Văn Khoa đi casting vai diễn cho một bộ phim. Ngay khi bước vào phòng, S.T bị "choáng ngợp" với màn giả gái của Mạc Văn Khoa. Anh càng bất ngờ hơn khi đây chính là người yêu của mình. Không những vậy, nam ca sĩ đã bị "cưỡng hôn" liên tục từ người yêu khiến cả trường quay cười thích thú.

Sau màn "gạ hôn" lộ liễu của Mạc Văn Khoa, những rắc rối ập đến khi S.T biết đó hóa ra chỉ là sự chuẩn bị cho một vai diễn khác. Cụ thể là khi có sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ, giọng ca Thật xa thật gần đã bị "gài" là người bạn xấu và cướp vai diễn bằng cách đút lót tiền, bị vu oan tội danh cố ý gây chết người....

Diễn xuất quá thông minh, S.T nhận cúp từ NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 1.

Nhờ sự thông minh và nhạy bén, S.T Sơn Thạch đã xử lý rất xuất sắc các chướng ngại vật của hai trưởng phòng. Nam khách mời đã áp đảo được hai vị trưởng phòng và nắm chủ thế cờ khi "gài" Lâm Vỹ Dạ rơi vào tình huống đã qua lại ân ái với người chưa đủ tuổi 18, đẩy Mạc Văn Khoa thành người phạm tội...

Sau khi những thử thách được khép lại, Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho S.T: "S.T quá thông minh, đưa ra những thông tin và bằng chứng khiến em phải lạy nhiều lần".

MC Xuân Bắc cũng dành nhiều lời khen: "Tôi thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của S.T. Em đã xử lý rất tốt và rất tinh tế".

Diễn xuất quá thông minh, S.T nhận cúp từ NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 2.
Diễn xuất quá thông minh, S.T nhận cúp từ NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 3.

Sau khi 4 căn phòng được khép lại và đến màn công bố kết quả đầy hấp dẫn, niềm vui sướng và hạnh phúc được thể hiện rõ trên gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc khi có số phiếu bầu chọn cao nhất.

Diễn xuất quá thông minh, S.T nhận cúp từ NSND Ngọc Giàu tại Ơn giời! Cậu đây rồi - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn là S.T Sơn Thạch đã vinh dự được nhận cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi từ NSND Ngọc Giàu. Chính vì sự thông minh và nhiệt huyết trong từng cách ứng biến, S.T Sơn Thạch đã giành được rất nhiều lời khen từ vị nghệ sĩ gạo cội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước